/Sinh viên nổi bật/Hoạt động sinh viên/

3 cô nàng vô cùng xuất sắc tại lễ tôn vinh Kỳ học Spring 2024

Sinh viên nổi bật

Vừa qua, Phòng Công tác sinh viên tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tôn vinh những sinh viên xuất sắc trong kỳ học Spring 2024. Với chủ đề “Journey to Glory – Hành trình chạm đến vinh quang”, buổi lễ đã ghi nhận những thành tích vượt trội đến từ các bạn sinh viên, tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của các bạn trong suốt kỳ học.

3 cô nàng cóc vàng vô cùng xuất sắc

Trong số những sinh viên được vinh danh, nổi bật nhất là ba bạn sinh viên đã đạt danh hiệu Cóc Vàng – danh hiệu cao quý nhất mỗi kỳ học tại Trường Đại học FPT. Cụ thể, danh hiệu Cóc Vàng đã thuộc về:

• Lê Phước Diệu My – MSSV DE180283 – Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin
  • Nguyễn Thị Huyền Duyên – MSSV DS170525 – Cóc Vàng khối ngành Kinh tế
  • Trần Thục Nhi – MSSV DA180052 – Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ

Lê Phước Diệu My – MSSV DE180283 – Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin

Nguyễn Thị Huyền Duyên – MSSV DS170525 – Cóc Vàng khối ngành Kinh tế

Trần Thục Nhi – MSSV DA180052 – Cóc Vàng khối ngành Ngôn ngữ

Trong buổi lễ tôn vinh kỳ học Spring 2024, Diệu My, sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu Cóc Vàng khối ngành Công nghệ thông tin, đã chia sẻ những cảm xúc và trải nghiệm của mình. Bạn cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được nhận danh hiệu này, coi đó là thành quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ. Hành trình đạt được thành tích không hề dễ dàng, cô đã vượt qua nhiều thử thách từ các bài thi khó nhằn đến các project đòi hỏi sự sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề cao.

Đây không phải là lần đầu tiên Diệu My đạt được thành tích đáng tự hào này. Trong học kỳ Fall 2023, Lê Phước Diệu My cũng đã đạt được danh hiệu “Cóc vàng” nhóm ngành CNTT. Niềm đam mê với công nghệ thông tin đã giúp Diệu My duy trì động lực, cùng với sự hỗ trợ từ gia đình, thầy cô và bạn bè.

Diệu My khuyên các bạn sinh viên khác hãy tìm đam mê của mình, không ngừng nỗ lực, không ngại thử thách và thất bại, luôn học hỏi và tận dụng mọi cơ hội để trải nghiệm thực tế. Cô nàng gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, bạn bè và thầy cô đã đồng hành cùng cô trên con đường học tập.

3 nữ sinh là niềm tự hào của gia đình, bạn bè và thầy cô

Lễ tôn vinh không chỉ diễn ra tại Trường Đại học FPT Đà Nẵng mà còn được tổ chức đồng thời tại các cơ sở khác của Trường Đại học FPT trên toàn quốc, nhằm tìm ra những cá nhân nổi bật và ghi nhận những thành tích xuất sắc của họ. Đây là một cơ hội để tất cả các sinh viên được tôn vinh, khích lệ và thúc đẩy họ tiếp tục nỗ lực, cống hiến trong con đường học tập và rèn luyện bản thân.

Xin được chúc mừng ba bạn Cóc Vàng nói riêng và tất cả các bạn sinh viên nói chung với những nỗ lực đã được ghi nhận. Chúc các bạn tiếp tục thành công và đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai!

Trường Đại học FPT tự hào là môi trường đào tạo khác biệt nhấn mạnh yếu tố trải nghiệm: trải nghiệm công nghệ, trải nghiệm thành công, trải nghiệm quốc tế. Sinh viên theo học sẽ có cơ hội cọ sát qua những dự án thực tế, tham gia vào các quá trình vận hành tại doanh nghiệp.