/Tin tức - Sự kiện/

Trường Đại học FPT A.I Quy Nhơn chào đón học sinh của 20 trường THPT đến trải nghiệm.

Ngày 17/03, các học sinh của 20 trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận đã có cơ hội được đến tham quan, trải nghiệm các hoạt động thú vị tại trường Đại học FPT A.I Quy Nhơn.

Campus Đại học FPT A.I Quy Nhơn, toạ lạc lại thành phố Quy Nhơ. Thành phố này là nơi được kỳ vọng sẽ trở thành “Thung lũng Silicon” của Việt Nam trong tương lai. Campus nằm trong quy hoạch khu đô thị, trung tâm A.I trọng điểm của vùng cát trắng – biển xanh Bình Định và là dự án nằm trong Tổ hợp Giáo dục – Trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của Tập đoàn FPT.

Được thiết kế bởi Huni Architectes -một trong những công ty kiến trúc tiêu biểu của Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung, Campus Đại học FPT A.I. Quy Nhơn được lấy cảm hứng tạo hình từ các khối bo mạch điện tử, đậm chất công nghệ cùng với đó là sự giao hòa với cảnh quan thiên nhiên rực rỡ xanh mát.

Ngoài hoạt động tham quan kiến trúc của campus Đại học FPT A.I Quy Nhơn, các bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận cũng đã trải nghiệm các hoạt động thú vị khác như:

• Giao lưu với các gian hàng CLB sinh viên và bộ môn;
  • Tham quan cơ sở vật chất và trải nghiệm đời sống sinh viên tại ĐH FPT;
  • Check-in không gian công nghệ, tham vấn cùng các chuyên gia;
  • Chơi game nhận quà khủng;
  • Chinh phục thử thách cùng F-Amazing Race – Đi tìm mật thư;
  • Hoá thân thành sinh viên ĐH FPT với các lớp học trải nghiệm;
  • Tham gia trò chơi teambuilding, chìm đắm trong những giai điệu sôi động cùng DJ…

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

Nguồn ảnh: Đại học FPT Quy Nhơn