CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ SỐ THUỘC NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên ngành
Quản trị Kinh doanh
Digital Marketing
Kinh doanh Quốc tế
Quản trị Khách sạn
Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Tài chính
Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng toàn cầu
V
Công nghệ Thông tin
Kỹ thuật Phần mềm
Hệ thống Thông tin
Trí tuệ Nhân tạo
An toàn Thông tin
Thiết kế Mỹ thuật số
Công nghệ Ô-tô số
VII
Công nghệ Truyền thông
7320106
Truyền thông Đa phương tiện
Quan hệ Công chúng (dự kiến)
Ngôn ngữ Anh
7220201
Anh - Nhật
Anh - Hàn
Anh - Trung
Ngôn ngữ Nhật
7220209
Song ngữ Nhật - Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
7220210
Song ngữ Hàn - Anh
Ngôn ngữ Trung Quốc (dự kiến)
7220204
Song ngữ Trung - Anh

Công ty TNHH Phần mềm FPT tài trợ học bổng với tổng trị giá 900.000.000 VNĐ cho sinh viên nhập học chuyên ngành Công nghệ ô tô số thuộc ngành Công nghệ thông tin năm 2024 đạt một trong các tiêu chí cấp học bổng sau:

Trình độ tiếng Anh đầu vào chuyên ngành

Thí sinh cần đạt một trong các chứng chỉ tiếng Anh ở các mức điểm chi tiết như sau để đủ điều kiện vào học chuyên ngành:

Điểm chứng chỉ
VSTEP
PBT
ITP
iBT
TOEIC
(xét cùng lúc 2 chứng chỉ)
PTE
Cambridge English
exam (KET, PET, FCE,
CAE, CPE)
L&R

S&W

Từ Bậc 4
(6.0+/10)
B2+ ~
B2 ~ FCE, C1 ~ CAE,
C2 ~ CPE
Điểm chứng chỉ Điểm chứng chỉ Điểm chứng chỉ Điểm chứng chỉ Điểm chứng chỉ
VSTEP
PBT
ITP
iBT
PTE
TOEIC
(xét cùng lúc 2 chứng chỉ)
Cambridge English
exam (KET, PET, FCE,
CAE, CPE)
L&R

S&W

Từ Bậc 4
(6.0+/10)
B2+ ~
B2 ~ FCE, C1 ~ CAE,
C2 ~ CPE

* Chứng chỉ để tính quy đổi phải còn hạn (nếu trên chứng chỉ có ghi thời hạn) hoặc có giá trị không quá 2 năm tính đến thời điểm ngày 01/09/2024.

Lưu ý: Trường hợp chưa đạt trình độ tiếng Anh theo yêu cầu, thí sinh được đăng ký học chương trình tiếng Anh nền tảng của trường cho tới khi đủ điều kiện vào học chương trình đào tạo hệ đại học chính quy.

Mức học bổng Tiêu chí cấp học bổng Giá trị học bổng/suất
L1
Đạt giải trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.

80,000,000 VNĐ

L2
Tham gia đội tuyển Học sinh giỏi Quốc gia. Hoặc đạt giải Nhất/ Nhì kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.

70,000,000 VNĐ

L3
Đạt giải ba/ khuyến khích kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học.

60,000,000 VNĐ

L4
- Tham gia đội tuyển cấp tỉnh hoặc tham dự kỳ thi chọn Học sinh giỏi Quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngoại ngữ trong thời gian học chương trình THPT;
- Hoặc thí sinh học chương trình THPT toàn thời gian theo hệ chuyên Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học hoặc Ngoại ngữ tại các trường THPT và THPT chuyên trên toàn quốc, các trường THPT chuyên thuộc các Đại học, Trường Đại học, Đại học Quốc Gia, Đại học vùng.

30,000,000 VNĐ

L5
Đạt xếp hạng Top20 THPT năm 2024 (chứng nhận thực hiện trên trang https://university.fpt.edu.vn/schoolrank)

10,000,000 VNĐ

Thủ tục đăng ký

Lưu ý

• Học bổng của Công ty TNHH Phần mềm FPT tài trợ được áp dụng đồng thời với tất cả các chương trình học bổng – ưu đãi – tín dụng khác của Trường Đại học FPT;
  • Công ty TNHH Phần mềm FPT sẽ trao trực tiếp cho sinh viên vào đầu năm học;
  • – Mức học bổng L1 áp dụng với sinh viên đạt bất kì giải nào trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia một trong các môn Toán, Vật lý, Hoá học, Tin học;
  • – Số lượng các loại Học bổng sẽ được cân đối để đảm bảo giá trị Học bổng là 900.000.000 VNĐ và ưu tiên theo thứ tự từ loại L1-L5, công bố dựa trên số lượng sinh viên tuyển thực tế.
  • – Trong trường hợp nhiều sinh viên cùng đạt tiêu chí cấp một mức học bổng sẽ được xem xét cấp theo thứ tự ưu tiên như sau:
  • + Xét giải từ cao tới thấp (đối với các giải thưởng sinh viên đạt được trong các kỳ thi, và/hoặc điểm tổng kết các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học 3 năm THPT);
  • + Thời điểm sinh viên nộp hồ sơ: ưu tiên sinh viên nộp hồ sơ sớm hơn.
  • Đối với sinh viên năm 2,3,4: Công ty TNHH Phần mềm FPT trao 5 suất học bổng, mỗi suất 80.000.000 VNĐ cho Top 5 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt nhất mỗi năm.