/Doanh nghiệp đối tác/

Chuyến trải nghiệm của sinh viên Trường Đại học FPT tại CMC Global – “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”

Doanh nghiệp đối tác

Ngày 17/5/2024, sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường ĐH FPT đã có cơ hội tham quan và giao lưu tại CMC Global, một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và được Tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020”. Chuyến đi không chỉ mang đến trải nghiệm thực tế quý báu mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

CMC Global là thành viên của Tập đoàn CMC được thành lập với khát vọng đưa các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT-TT của Việt Nam ra thị trường quốc tế. Tại đây, môi trường làm việc không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi nuôi dưỡng đam mê, khơi nguồn sáng tạo và phát triển bản thân. Văn hóa doanh nghiệp cởi mở cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn đã biến CMC Global trở thành điểm đến lý tưởng của những tài năng công nghệ hàng đầu.

Sinh viên Trường ĐH FPT tham quan CMC Global tại Cần Thơ

Cơ hội trải nghiệm thực tế và giao lưu với chuyên gia

Chuyến tham quan CMC Global đã mang đến cho sinh viên Trường ĐH FPT  những trải nghiệm thực tế vô giá. Các bạn đã được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuyên nghiệp, không gian làm việc hiện đại và những dự án công nghệ đang được triển khai tại công ty.

Đặc biệt, các bạn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu của công ty anh Trần Mai Khánh Đăng – Employer Branding Executive, anh Nguyễn Văn Linh – Engineering Consultant, Cloud solution Architect, chị Trần Thị Thu Trang – Quản lý văn phòng khu vực Hồ Chí Minh và chị Trần Thị Thu Cúc – Trưởng nhóm tuyển dụng khu vực TP.HCM.

Sinh viên được gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu của công ty

Anh Nguyễn Văn Linh – Engineering Consultant chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Buổi chia sẻ với chủ đề “Hành trình từ Fresher đến Senior Developer” đã giúp sinh viên hình dung rõ hơn về lộ trình phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT, từ những bước chân đầu tiên đến vị trí chuyên gia. Các bạn đã được giải đáp thắc mắc về kỹ năng mềm, cơ hội nghề nghiệp và xu hướng công nghệ tương lai.

Buổi gặp gỡ đầy thú vị của sinh viên và các chuyên gia

Các bạn sinh viên hào hứng khi tham gia buổi gặp gỡ và chia sẻ từ phía Doanh nghiệp

Chuyến tham quan CMC Global không chỉ là một hoạt động ngoại khóa bổ ích mà còn là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với thực tế ngành nghề và mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn. Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm và đầu tư của Trường Đại học FPT Cần Thơ trong việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ.