/Đội ngũ giảng viên/Hoạt động đào tạo/

Chủ nhiệm bộ môn Biz kiến tạo những dấu ấn đặc biệt trên hành trình giảng dạy

Đội ngũ giảng viên

Thầy Dư Tiểu Dương bắt đầu con đường giảng dạy với nhiều bỡ ngỡ và niềm vui mới, nhận được lời mời và sự chỉ dẫn tận tình từ các giảng viên đi trước. Hành trình giảng dạy của thầy chính thức bắt đầu vào năm 2019, đánh dấu sự khởi đầu đầy thách thức nhưng cũng rất thú vị.

Cơ duyên đến với công việc giảng dạy

Khi được hỏi về lý do chọn nghề Nhà Giáo, thầy chia sẻ rằng sau khi tốt nghiệp bậc Thạc Sĩ, thầy đã được bạn bè giới thiệu đến Trường Đại học FPT. Kể từ đó, thầy quyết định chọn môi trường năng động này để làm việc và đồng hành cùng các bạn sinh viên cá tính, bản lĩnh thuộc thế hệ Gen Z.

Thầy Dương với niềm nhiệt huyết trong những bài giảng của mình

Những kỷ niệm đặc biệt cùng FPTU HCMC

Thầy Dương chia sẻ rằng trong suốt quãng thời gian công tác tại trường, thầy đã có cơ hội giảng dạy và đào tạo nhiều lứa sinh viên khác nhau. Các bạn sinh viên không chỉ học giỏi mà còn tham gia rất tốt các phong trào và cuộc thi. Thầy đã được mời làm người hướng dẫn, cố vấn trong nhiều cuộc thi như BizCase, FPT Edu Biz Talent,… Ngoài ra, đồng nghiệp tại đây luôn giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau một cách thân thiện, tạo nên một môi trường làm việc mà thầy rất yêu thích.

Thầy Dương cùng các bạn sinh viên tổ chức sự kiện tại Trường Đại học FPT

Lời khuyên dành cho sinh viên ngành Kinh tế và Đại học FPT

Được đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên đạt giải trong các cuộc thi từ cấp trường đến quốc tế là niềm vinh dự và hạnh phúc lớn đối với thầy. Thầy mong rằng các bạn sẽ mạnh dạn tham gia nhiều cuộc thi vừa sức và học hỏi nhiều hơn nữa. Tinh thần nhiệt huyết và ý chí không từ bỏ sẽ thúc đẩy các bạn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Đối với các kỹ năng thực tiễn mà giáo trình chưa giảng dạy, thầy khuyến khích các bạn tham gia các buổi seminar, workshop để trải nghiệm. Cuối cùng, thầy nhắn nhủ các bạn hãy luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng và giữ thái độ nghiêm túc trong học tập và làm việc. Thầy tin rằng chỉ cần như vậy, các bạn sẽ tiến bộ mỗi ngày.

Người thầy chụp ảnh lưu niệm cùng chuyến đò thành công của mình

Câu chuyện về hành trình giảng dạy của thầy Dư Tiểu Dương không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là lời nhắn nhủ ý nghĩa dành cho tất cả các bạn sinh viên. Hãy cùng tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành công trên con đường học tập và nghề nghiệp.

Hiền Hòa