/Hợp tác quốc tế/

Cùng Đại học FPT trải nghiệm và học tập tại Bắc Kinh mùa tuyết trắng qua Study Tour

Hợp tác quốc tế

Học kỳ Fall năm 2023 vừa qua, sinh viên Đại học FPT đã có cơ hội trải nghiệm và học tập tại Bắc Kinh trong mùa tuyết trắng xoá qua chuyến Study Tour kéo dài một tuần. Study Tour là một hoạt động hợp tác quốc tế giữa phòng IC-PDP của Đại học FPT cùng các trường đại học trên khắp nơi quanh thế giới, với mong muốn mang lại trải nghiệm học tập quốc tế cho sinh viên. Qua chuyến đi, ngoài những hoạt động học thuật, sinh viên Đại học FPT còn có những hoạt động tham quan và tìm hiểu văn hoá của đất nước Trung Quốc.

Sinh viên Đại học FPT đã được khám phá không gian văn hóa xứ Trung Hoa, đến thăm những di tích lịch sử nổi tiếng như Di Hòa Viên, Cố Cung và đặc biệt là Vạn Lý Trường Thành – một trong 7 kỳ quan của thế giới.

Ngoài hoạt động tham quan khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, sinh viên Đại học FPT còn được tham quan Đại học ngoại ngữ Bắc Kinh – ngôi trường danh tiếng Top đầu đất nước tỷ dân và tham dự lớp học giao tiếp tiếng Trung cùng những người bạn Trung Quốc nơi đây, nơi sinh viên Đại học FPT có thể giao lưu văn hoá, học hỏi và phát triển.

Theo: Đại học FPT Hà Nội

Hình ảnh: IC-PDP