/Doanh nghiệp đối tác/Hợp tác quốc tế/Hoạt động đào tạo/

Đại học FPT tiếp đón Ban Giám đốc Shinhanbank đến thăm và làm việc

Hợp tác quốc tế

Ngày 12/09/2023, Ban giám đốc Ngân hàng Shinhan – Chi nhánh Cần Thơ đại diện là Mr. Lee Yoon Koo – Giám đốc chi nhánh đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học FPT. Đại diện trường tiếp đón đoàn có Mr. Huỳnh Văn Bảy – Trưởng Ban Đào tạo và Phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Shinhan Vietnam là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc. Shinhan Bank đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 và nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng cũng như các giải thưởng từ tổ chức uy tín. Ngân hàng Shinhan Bank có mạng lưới rộng khắp tại 20 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Úc…

Trên tinh thần mang lại nhiều giá trị cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn đang theo học tại Đại học FPT, Shinhanbank rất mong muốn được đồng hành cùng với nhà trường để triển khai các hoạt động nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo, đặc biệt là chương trình thực tập cho sinh viên tại Shinhanbank. Bên cạnh đó, hai bên đã thống nhất về việc giới thiệu và kết nối việc làm cho sinh viên; mời chuyên gia tham dự chia sẻ chuyên đề, kinh nghiệm nghề nghiệp và giao lưu văn hoá Hàn Quốc với sinh viên thuộc các chuyên ngành liên quan trong thời gian tới.

Đại học FPT và Ngân hàng Shinhan hi vọng về sự đẩy mạnh phát triển mối quan hệ hợp tác để tạo ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho sinh viên.

Theo Đại học FPT Cần Thơ