/Uncategorized/

Giao lưu VĐV đạt huy chương tại Sea Games 32: Áo xanh Đại dương – Vươn xa bốn phương

Vừa qua, trường Đại học FPT đã tổ chức chương trình FES-Sportlight #5 chủ đề “Áo xanh đại dương – Vươn xa bốn phương” để chào đón và giao lưu cùng các giảng viên trường F tại khu vực phía nam, cũng là VĐV đạt các Huy chương Vàng, Bạc tại mùa Sea Games 32.
giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 8
“Áo xanh đại dương – Vươn xa bốn phương” chào đón và giao lưu cùng các thầy cô đạt giải tại Sea Games 32
“Áo xanh đại dương – Vươn xa bốn phương” là nơi khám phá câu chuyện truyền cảm hứng với những nỗ lực thầm lặng của các giảng viên FPT đồng thời là Vận động viên Đội tuyển quốc gia đạt Huy chương Vàng, Huy chương Bạc và tham gia Hội đồng Trọng tài tại SEA Games 32. Mang theo màu cờ sắc áo Vovinam – Việt Võ Đạo, các thầy cô giờ đã trở về với học sinh, sinh viên FPT Edu sau chuyến du đấu để cùng chia sẻ về hành trình chinh phục SEA Games 32.

giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 9
Các khách mời chụp ảnh giao lưu tại chương trình
Tham dự FES-Sportlight #5 có sự góp mặt của các giảng viên đến từ ĐH FPT TP. HCM: Trọng tài Trương Kim Kiều Giang, giảng viên Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh, VĐV Nguyễn Thị Hoài Nương, giảng viên Vovinam Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh đạt Huy Chương Vàng – nội dung Tự vệ nữ, VĐV Nguyễn Quốc Cường, giảng viên Vovinam Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh đạt Huy Chương Bạc – nội dung Đòn chân tấn công.

giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 7
Đại học FPT tặng hoa cho khách mời
Và 2 giảng viên đến từ Phổ thông Cao đẳng FPT Polytechnic Tp. HCM và Đồng Nai:  VĐV Nguyễn Tứ Cường, đơn vị đạt Huy chương Bạc – nội dung Ngũ Môn Quyền, VĐV Nguyễn Mạnh Phi đạt Huy chương Bạc – nội dung Đồng đội kiếm nam, cùng các bạn học sinh, sinh viên trường F.
giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 4

giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 2
Các giảng viên ĐH FPT, Phổ thông Cao Đẳng xuất sắc đạt Huy chương Vàng, Bạc tại Sea Games 32

FES-SPOSTLIGHT #5 đã khép lại với những khoảnh khắc và chia sẻ về hành trình chinh phục SEA Games 32 của các thầy cô. Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi những người gần gũi với chúng ta trên giảng đường, nay lại mang về những thành tích vang danh như vậy.

giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 3
giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm
Thầy cô chia sẻ về hành trình vừa sắp xếp công việc giảng dạy, vừa luyện tập để đạt thành tích cao tại Sea Games 32
giao luu vdv dat huy chuong sea games 32 hcm 5
Sinh viên chụp hình giao lưu tại sự kiện

Theo Ban Công tác học đường Tổ chức Giáo dục FPT.