/Tin tức & Sự kiện/Doanh nghiệp đối tác/

Hội thảo về những cải tiến mới nhất của NVIDIA tại Trường Đại học FPT Hà Nội

Doanh nghiệp đối tác

Ngày 26 tháng 6 năm 2024, Trường Đại học FPT Hà Nội đã tổ chức một hội thảo đặc biệt với sự tham gia của Tiến sĩ Ettikan Karuppiah, Kỹ thuật viên trưởng của NVIDIA tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hội thảo tập trung vào chủ đề “Những cải tiến mới nhất của NVIDIA”, mang đến những thông tin và kiến thức quý báu.

Đoàn làm việc NVIDIA cùng Trường Đại học FPT Hà Nội tại buổi hội thảo

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của bà Nguyễn Kim Ánh, Phó hiệu trưởng kiêm Trưởng ban Phát triển Chương trình Trường Đại học FPT; ông Phan Trường Lâm, Trưởng ban Công nghệ giáo dục Tổ chức Giáo dục FPT kiêm Trưởng ban đào tạo Trường Đại học FPT; và bà Nguyễn Hà Thành, Trưởng ban Hợp tác quốc tế Tổ chức Giáo dục FPT. Ngoài ra, hội thảo còn thu hút sự tham gia của các lãnh đạo phòng, ban và cán bộ thuộc Hệ thống Giáo dục FPT.

Trong buổi hội thảo, Tiến sĩ Ettikan đã chia sẻ về chương trình NVIDIA DLI Program và giới thiệu một số công cụ nổi bật của NVIDIA như NeMo và NIMs. Chương trình NVIDIA DLI Program là một nền tảng đào tạo về trí tuệ nhân tạo và học sâu, cung cấp các khóa học và tài liệu học tập chuyên sâu nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức cho người học. Công cụ NeMo hỗ trợ phát triển các ứng dụng AI trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trong khi NIMs giúp tối ưu hóa việc quản lý và triển khai các mô hình AI.

Tiến sĩ Ettikan Karuppiah – Kỹ thuật viên trưởng của NVIDIA trình bày tại hội thảo

Buổi hội thảo trở nên sôi nổi hơn với chuyên mục hỏi đáp giữa các giảng viên, sinh viên Trường Đại học FPT và Tiến sĩ Ettikan. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề kỹ thuật, ứng dụng thực tiễn của các công cụ NVIDIA và cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Sự tương tác này không chỉ giúp làm rõ những khía cạnh kỹ thuật mà còn mở ra nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Không khí buổi hội thảo về những cải tiến mới nhất của NVIDIA

Hội thảo lần này đã mang lại những kiến thức và kinh nghiệm mới mẻ, hữu ích cho các thầy cô và các bạn sinh viên. Những thông tin được chia sẻ không chỉ giúp họ nắm bắt được những tiến bộ công nghệ mới nhất mà còn cung cấp những công cụ thực tế để áp dụng vào công việc và học tập.