/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/Doanh nghiệp đối tác/Hoạt động đào tạo/

NGÀY HỘI VIỆC LÀM LỚN NHẤT TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT 2024

Doanh nghiệp đối tác

FPTU Tech Fest & Job Fair 2024 là sự kiện kết nối doanh nghiệp lớn nhất trong năm tại Trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội quý báu để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, và tìm kiếm những cơ hội việc làm đầy triển vọng.

FPTU Tech Fest & Job Fair 2024 với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Với chủ đề “Ride wave – Right way | Vượt Sóng – Thành Công”, sự kiện mong muốn truyền tải thông điệp rằng nhà trường và các doanh nghiệp đối tác luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ sinh viên trên con đường nghề nghiệp, giúp các bạn vượt qua những thử thách, khó khăn và tìm ra hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Ngoài ra, để làm rõ bức tranh thị trường lao động hiện tại và tương lai, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ và Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển mạnh mẽ, sự kiện năm nay sẽ được tổ chức với một format hoàn toàn mới. Format này kết hợp ba yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp hiện nay: NHÂN SỰ (HUMAN RESOURCES), CÔNG NGHỆ (TECHNOLOGY) và KINH DOANH (BUSINESS).

Với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống kinh tế-xã hội, sự kiện thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, cán bộ, và giảng viên trong toàn trường.

FPTU Tech Fest & Job Fair 2024 nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của các đơn vị như:

• Đơn vị đồng hành: Intel Việt Nam và các đối tác công nghệ
  • Tài trợ Kim Cương: Bitcake
  • Tài trợ Vàng: FPT Software, Nhà Đại Phát, Heineken Việt Nam
  • Đồng tài trợ: Nhựa Long Thành, MSB, ITechWX, EduTalk
  • Đối tác truyền thông: HR1Jobs, HR1Tech
  • Các đơn vị tham gia: Tập đoàn FPT (FPT Retail, FPT Smart Cloud, FPT IS, FPT Education, iViec…), Shinhan Bank, VPBank, MB, GPT Land (Đất Xanh Services), Netcompany, VUS, AEON, TopCV, Bảo Việt Life, HSC, Techlab, GFI-VBI, Prime Realestate, Angelhack, G.A. Consultants, Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn, Tiếng Mỹ Outeref, Nhật ngữ Kyoto, Unimates Education, Gakusai, PISE, Du lịch Đất Việt, An Hiệu, InBold, Yamato…

Nội dung sự kiện:

• 08h30 – 09h30: Lễ khai mạc và tri ân các đối tác
  • 07h00 – 12h00: Các hoạt động tại các gian hàng
    • Triển lãm công nghệ (Tech Fest)
    • Tư vấn việc làm và tuyển dụng trực tiếp (Recruitment)
    • Thông tin về Học kỳ tại doanh nghiệp (On Job Training)
    • Trải nghiệm bán hàng chuyên nghiệp (Professional Selling)
    • Quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm (PR-Branding)
    • Học bổng và quà tặng (Scholarships & Gifts)
    • Biểu diễn văn nghệ, trò chơi và bốc thăm may mắn (Music performance and lucky draw)
  • 14h00 – 16h00: Tech Talk – A.I

🕰 Thời gian: Từ 07h00 đến 16h00, Thứ Tư – Ngày 26 tháng 6 năm 2024
📍 Địa điểm: Phân hiệu Trường Đại học FPT tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày hội việc làm là hoạt động thường niên tại Trường Đại học FPT nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Sinh viên có cơ hội gặp gỡ và kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp và định hướng nghề nghiệp tương lai.
5/5 - (1 bình chọn)