/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/Sinh viên nổi bật/Hoạt động sinh viên/

Rạng rỡ hành trình nỗ lực của sinh viên tại lễ tôn vinh học kỳ Spring 2024

Sinh viên nổi bật

Lễ tôn vinh là hoạt động diễn ra thường xuyên ở cả 5 cơ sở của Trường Đại học FPT, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, nhằm tôn vinh, ghi nhận, lưu giữ những thành quả, hành trình của sinh viên sau mỗi kỳ học.

Tại Campus Đà Nẵng, lễ tôn vinh top 100 sinh viên với chủ đề “Journey to Glory” đã diễn ra đầy ấn tượng. Sau một kỳ học đầy thách thức với những nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đây là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại hành trình học tập và tự hào về những thành tích của bản thân.

Nhóm sinh viên đạt thành tích cao trong lễ tôn vinh, chụp hình kỷ niệm cùng nhau.

Với chủ đề sôi động và đầy màu sắc Disco, Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2024 hứa hẹn sẽ là một buổi lễ không thể bỏ lỡ dành cho các sinh viên xuất sắc của nhà FUDA. Cùng bước vào một không gian sang trọng và đầy những điều bất ngờ với:

– Vinh danh Top 100 các cá nhân, tập thể xuất sắc đầy tự hào

– Bữa tiệc nhảy theo phong cách Disco lấp lánh và sôi động

– Những món quà tặng độc đáo và thú vị đang chờ đón

Và đặc biệt hơn, lần đầu tiên xuất hiện tại Lễ tôn vinh học kỳ Spring 2024: Hạng mục vinh danh King & Queen – dành cho các bạn sinh viên có phong thái ấn tượng nhất.

Trường Đại học FPT Đà Nẵng tổ chức buổi lễ tôn vinh sinh viên

Tại Campus Quy Nhơn, những khoảnh khắc tỏa sáng trong những bức ảnh này sẽ là hành trang vô cùng quý giá, nhắc nhở bạn học kỳ vừa rồi đã nỗ lực ra sao, chặng hành trình hiện tại và tương lai sẽ còn phấn đấu để tiếp tục viết nên những thành tích rực rỡ như thế nào. Trường học lưu giữ tất cả những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời sinh viên của các bạn, cùng các bạn trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân trên từng chặng hành trình chinh phục “những vùng đất” mới trong tương lai.

Các sinh viên xuất sắc nhận bằng khen và phần thưởng

Các sinh viên đạt thành tích cao trong buổi lễ tôn vinh

Lễ Tôn Vinh Top 100 Peak Performance tại Campus Hồ Chí Minh được tổ chức với backdrop in tên của tất cả các bạn tham dự lễ tôn vinh. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên tự hào về những gì mình đã đạt được, đồng thời cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập tại trường.

Hội trường nơi diễn ra buổi lễ tôn vinh

Sinh viên cùng gia đình tham dự lễ tôn vinh trong niềm tự hào

Niềm tự hào khi nhìn lại hành trình của các con

Đội ngũ giảng viên đến tham dự lễ tôn vinh sinh viên có thành tích tốt học kỳ qua

Sinh viên đạt cóc vàng kỳ Spring 2024

Sinh viên cùng phụ huynh nhận giải thưởng tại lễ tôn vinh

Trường Đại học FPT là môi trường để giúp các bạn sinh viên tỏa sáng và phát triển. Trường sẽ luôn đồng hành với các bạn trên hành trình khám phá và chinh phục bản thân. Trường học cũng là nơi lưu giữ và tôn vinh những dấu ấn của các bạn.

Hiền Hòa