/Doanh nghiệp đối tác/

Sinh viên Đại học FPT đối thoại cùng Nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung và các CEO doanh nghiệp lớn Hàn Quốc

Doanh nghiệp đối tác

Ngày 20/11, tại Đại học FPT Cơ sở Hà Nội đã diễn ra buổi talkshow về Culture Marketing với ông Kim Seok Pil – Phó Chủ tịch Hiệp hội VKBIA (Hiệp Hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc), nguyên Phó Chủ tịch Tập đoàn Samsung, Tổng giám đốc Samsung Châu Âu cùng 6 CEO của các Doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc.

Buổi talkshow diễn ra trong không khí cởi mở và sôi nổi, sinh viên Đại học FPT có cơ hội học tập với “thầy giáo đặc biệt” cũng như nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên Đại học FPT tại các văn phòng, công ty đa quốc gia.

Là người đã từng nắm giữ các chức vụ quan trọng, là một trong những mảnh ghép đưa Samsung trở thành “Át chủ bài” của nền kinh tế Hàn Quốc cũng như là một người dành rất nhiều tâm tư tình cảm cho mối quan hệ kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc, talkshow “Culture Marketing Journey” là cơ hội quý báu dành cho các sinh viên trường F để cùng lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm từ vị cựu Chủ tịch Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc này. Bên cạnh đó, ông cũng là người đồng sáng lập The Invention Lab, một trong những công ty tăng tốc hàng đầu trong việc ươm tạo các công ty khởi nghiệp tại Hàn Quốc.

Trước đó, đoàn đã có buổi làm việc tại FPT Tower cùng ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT. Sau đó, đoàn đã di chuyển tới trường Đại học FPT Hà Nội để tham quan và tham gia talkshow “Culture Marketing Journey”.

Theo: ICPDP – Global Study Opportunities/ Đại học FPT Hòa Lạc