/Học theo dự án/Hoạt động đào tạo/

Sinh viên gây ấn tượng với triển lãm hoa thủ công

Học theo dự án

Trong ba ngày từ 19/6 đến 21/6, Phòng kính Tòa Alpha Trường Đại học FPT Cần Thơ đã trở nên đặc biệt với sự xuất hiện của triển lãm nghệ thuật hoa thủ công mang tên “HƯƠNG”. Sự kiện này là đứa con tinh thần của CLB F-Active và CLB F-Art tại Trường Đại học FPT Cần Thơ, nơi những tài năng trẻ được phát huy tối đa qua phương pháp học Project-based learning.

Các bạn sinh viên làm thủ công những bông hoa khổng lồ, mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Triển lãm “HƯƠNG” – Sáng tạo từ những cánh hoa thủ công

Triển lãm “HƯƠNG” là nơi trưng bày những sản phẩm sáng tạo từ hoa thủ công, mỗi cánh hoa đều được các bạn sinh viên tỉ mỉ góp nhặt và “họa” lên các bức chân dung sống động về phụ nữ Việt Nam. Những tác phẩm này không chỉ thể hiện kỹ năng khéo léo mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và lòng yêu mến văn hóa dân tộc.

Mỗi cánh hoa đều được các bạn sinh viên tỉ mỉ góp nhặt và “họa” lên các bức chân dung sống động về phụ nữ Việt Nam

Nhóm sinh viên của CLB F-Active và CLB F-Art tại Trường Đại học FPT Cần Thơ thực hiện triễn lãm

Khắc họa bức chân dung người phụ nữ qua những cánh hoa thủ công tỉ mỉ và tinh xảo.

Các bạn sinh viên đã tỉ mỉ tạo nên từng cánh hoa tạo nên bức chân dung sống động của phụ nữ Việt Nam.

Tác phẩm nghệ thuật sử dụng hoa sen trắng nổi bật trên nền xanh, thể hiện sự tinh khiết và thanh cao.

Phương pháp học Project-based learning được áp dụng hiệu quả tại Trường Đại học FPT đã giúp sinh viên phát triển kỹ năng sáng tạo, làm việc nhóm và quản lý dự án. Thông qua việc thực hiện các dự án thực tế như triển lãm “HƯƠNG”, sinh viên không chỉ nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn có cơ hội ứng dụng vào thực tiễn, từ đó nâng cao khả năng tự học và giải quyết vấn đề.

Đa dạng các loại hoa tại triễn lãm

Bức họa bằng hoa thể hiện sự vươn mình đầy sức sống

Các bạn sinh viên thể hiện tâm huyết qua những tác phẩm của mình

Tác phẩm “Đóa hồng thép” mang trong mình vẻ đẹp xưa cũ

Sự kết hợp giữa nón lá truyền thống và hoa thủ công tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ý nghĩa.

Tác phẩm sử dụng những cành cây khô để tạo nên hình ảnh đẹp mắt và sâu lắng về thiên nhiên.

Đừng bỏ qua cơ hội đến thưởng thức những mùi “HƯƠNG” đặc biệt này! Bật mí là khi đến check-in, bạn còn có thể nhận được những phần quà nhỏ xinh từ Ban tổ chức.

• Thời gian: 8h30-17h30 ngày 19/6, 20/6 và 21/6
  • Địa điểm: Phòng kính Alpha, FPTU Cần Thơ

Hãy đến và cảm nhận sự sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết của các bạn sinh viên Trường Đại học FPT Cần Thơ qua triển lãm “HƯƠNG”.

1/5 - (1 bình chọn)