/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/Sinh viên nổi bật/Hoạt động sinh viên/

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT NHẬN HỌC BỔNG DANH GIÁ TỪ LG ELECTRONICS R&D VIETNAM

Sinh viên nổi bật

Ngày 12/06/2024, 3 sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội đã xuất sắc giành được học bổng LG Track Program 2024 trị giá 20.000.000 VND từ LG Electronics R&D Vietnam.

LG Track Program 2024 là chương trình học bổng do LG Electronics R&D Vietnam tổ chức nhằm phát triển nguồn nhân lực trẻ và bồi dưỡng đội ngũ kỹ sư chất lượng cao cho ngành Công nghệ thông tin.

Lễ trao học bổng do LG Electronics R&D Vietnam tổ chức

Để đạt được học bổng này, các bạn sinh viên đã vượt qua ba chặng kiểm tra khắt khe: nộp CV xét duyệt, làm bài test, và phỏng vấn.

Kết quả là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của 3 bạn trẻ:

• Vương Xuân Quân – sinh viên K16 ngành Công nghệ thông tin: học bổng 20 triệu
  • Phạm Trương Minh Đức – sinh viên K16 ngành Công nghệ thông tin: học bổng 20 triệu
  • Trịnh Đình Khải – sinh viên K16 ngành Công nghệ thông tin: học bổng 20 triệu

Bạn Phạm Trương Minh Đức nhận học bổng LG Track Program 2024

Bạn Trịnh Đình Khải nhận học bổng LG Track Program 2024

Bạn Vương Xuân Quân nhận học bổng LG Track Program 2024

Học bổng không chỉ có giá trị vật chất mà còn mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tham gia vào môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo tại LG Electronics R&D Vietnam. Các sinh viên sẽ được trải nghiệm và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, từ đó nâng cao khả năng chuyên môn và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trường Đại học FPT tự hào là nơi đào tạo những tài năng trẻ xuất sắc, luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trên con đường chinh phục ước mơ. Với chương trình giảng dạy quốc tế, môi trường học tập mang tính trải nghiệm và nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn, trường học mang đến cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục vượt trội, giúp các bạn sẵn sàng hội nhập và thành công trong thời đại công nghệ số. Hãy gia nhập cộng đồng sinh viên Trường Đại học FPT để khám phá và phát triển tiềm năng của bạn!

Trường Đại học FPT tự hào là nơi dẫn đầu trong việc đào tạo nhân tài chất lượng cho lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Chương trình đào tạo đã được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định quốc tế AQAS, đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu cho sinh viên. Không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn, trường học còn đem lại trải nghiệm học tập đa dạng và thực tế. Chi tiết hơn về ngành này tại Trường Đại học FPT có thể được khám phá tại: https://university.fpt.edu.vn/cong-nghe-thong-tin/