/Hợp tác quốc tế old/

Trường Đại học FPT chào đón đoàn sinh viên đến từ Đan Mạch

Hợp tác quốc tế old

Vừa qua, trường Đại học FPT vui mừng chào đón đoàn sinh viên Đan Mạch tới tham quan, giao lưu và học tập tại Hà Nội.

Đoàn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh sân trường

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, hứa hẹn sẽ mang tới một chuyến Study Tour vui vẻ và đầy bổ ích cho đoàn sinh viên. Hi vọng các sinh viên Đan Mạch sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ tại trường Đại học FPT.

Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí sôi nổi

Tiết mục giao lưu của sinh viên ĐH FPT

Các bạn sinh viên nước ngoài háo hức tại trường ĐH FPT

Chăm chú theo dõi các chai sẻ từ ĐH FPT

Hiện tại, trường Đại học FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 200 trường tại hơn 33 quốc gia trên toàn thế giới, mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hoá.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Với chiến lược GO GLOBAL, Đại học FPT luôn tạo điều kiện cho sinh viên FPT có cơ hội được trải nghiệm tại nhiều quốc gia, và sau này có khả năng làm việc ở quy mô toàn cầu. Đồng thời mỗi năm, Trường Đại học FPT có rất nhiều sinh viên từ Nhật Bản, Thái Lan, Brunei, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Pháp, Đức, … đến học tập theo các chương trình ngắn hạn. Khám phá văn hóa, con người Việt Nam, thực tập tại doanh nghiệp và công ty hoạt động trong chuyên ngành mình học, thực hiện các chương trình thiện nguyện, học tiếng Anh… là một số hoạt động của đoàn sinh viên quốc tế tại Đại học FPT, Việt Nam.

Theo Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân Đại học FPT