/Doanh nghiệp đối tác/Hợp tác quốc tế/

Trường Đại học FPT đón tiếp đại diện Microsoft Education

Hợp tác quốc tế

Sáng 15/12/2023, Trường Đại học FPT vinh dự được đón tiếp đại diện của Microsoft Education tới thăm và làm việc tại campus Hòa Lạc.

Buổi làm việc có sự góp mặt của ông Robert Smith – Cố vấn Giám đốc Ngành Giáo dục – Khu vực Công tại Châu Á – Tập đoàn Microsoft. Về phía Trường Đại học FPT là sự tham gia của TS. Nguyễn Kim Ánh, TS. Nguyễn Xuân Phong – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, Th.S Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc trải nghiệm công nghệ Tổ chức giáo dục FPT cùng các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại đây, các bên đã có những trao đổi xoay quanh cơ hội hợp tác nhằm đưa AI tạo sinh (Generative AI) vào chương trình học của sinh viên, từ đó tạo ra những bước đổi mới trong công nghệ giáo dục.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng trong quan hệ giữa Trường Đại học FPT và Microsoft Education trong tương lai.

Theo TrNg/ Đại học FPT Hà Nội.