/Đại học đối tác/Hoạt động đào tạo/

Trường Đại học FPT đón tiếp nhiều đại học đối tác

Đại học đối tác

Vừa qua, trường Đại học FPT đã vinh dự đón tiếp và gặp mặt nhiều trường đại học từ nhiều nơi trên thế giới như Đức, Hàn Quốc và Indonesia.

Tại campus Hà Nội

Ngày 25/01/2024, trường Đại học FPT Hà Nội vinh dự đón tiếp đại diện đến từ Đại học Tarumanagara (UNTAR), Indonesia tới thăm và làm việc tại campus Hòa Lạc. Tại đây, đoàn đại diện UNTAR đã có thời gian tham quan khuôn viên của campus. Sau đó, đại diện trường Đại học FPT và đoàn đại diện UNTAR đã cùng thảo luận về các cơ hội hợp tác giữa hai bên về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và tổ chức hội thảo quốc tế.

Tại campus Cần Thơ

Ngày 25/01/2024, chương trình giao lưu văn hoá giữa trường Đại học FPT Cần Thơ và Đại học Myongji từ Hàn Quốc đã được diễn ra tại hội trường Alpha. Đại diện phía trường Đại học FPT đã vinh dự đón tiếp nồng nhiệt đoàn Tình nguyện viên trường Đại học Myongji cùng trường đoàn là ông Kim Woojin. Tại chương trình, các sinh viên đến từ hai trường đại học đã có thời gian giao lưu, chia sẻ giá trị văn hoá Việt – Hàn qua nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đại diện trường Đại học FPT mong rằng sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác, kết nối với trường Đại học Myongji trong tương lai.

Tại campus TP Hồ Chí Minh

Ngày 24/01/2024, trường Đại học FPT Hồ Chí Minh đã vinh dự đón tiếp và gặp mặt với Giáo sư Tiến sĩ Achim P. Karduck, đại diện đến từ Furtwangen University, Đức. Tại buổi gặp gỡ, đại diện trường Đại học FPT và Giáo sư Tiến sĩ Achim P. Karduck đã có thời gian trao đổi và thảo luận để tổ chức các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường, giúp các sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập quốc tế.

Những buổi đón tiếp các trường đại học đối tác đã diễn ra thành công tốt đẹp, với không khí cởi mở, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong quan hệ giữa Đại học FPT và các đại học đối tác trong tương lai./

Đức Anh

Ảnh: Tổng hợp