/Hợp tác quốc tế/Hoạt động đào tạo/

Trường Đại học FPT trao đổi hợp tác với Microsoft mang đến cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên

Hợp tác quốc tế

Vừa qua, đại diện của Microsoft Education đã thăm và làm việc tại Trường Đại học FPT, nhằm tăng cường hợp tác và đem lại những giá trị mới cho sinh viên.

Buổi làm việc đã có sự hiện diện của ông Robert Smith – Cố vấn Giám đốc Ngành Giáo dục, Khu vực Công tại Châu Á của Tập đoàn Microsoft, cùng với ông Larry Nelson – Quản lý cấp cao, Khu vực Công tại Châu Á của Tập đoàn Microsoft. Tại đây, các bên đã thảo luận về những cơ hội hợp tác để tích hợp Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI) vào chương trình học của sinh viên trường Đại học FPT. Ngoài ra, phía Microsoft cũng đề cập đến việc cung cấp các khóa học và chứng chỉ, nhằm thúc đẩy sự chuyển đổi số giáo dục mạnh mẽ và nâng cao năng lực sinh viên, mang đến lợi thế cạnh tranh sau tốt nghiệp.

Trước đó, Trường Đại học FPT đã tiếp xúc và thảo luận về hợp tác với nhiều đối tác lớn như Apple, FPT Retail, Onodera Group, Meiko Network Japan, Panasonic Việt Nam, và Tổng Công ty Hạ tầng mạng VNPT-Net. Những cuộc gặp này nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên Đại học FPT trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)