/Tin tức - Sự kiện/Kết nối doanh nghiệp/

Tham quan nhà máy DAIKIN – chuyến trải nghiệm dành riêng cho sinh viên khối ngành CNTT và kinh tế

Kết nối doanh nghiệp
Factory tour là chương trình tham quan văn phòng và nhà máy được thiết kế để sinh viên 2 khối ngành tìm hiểu doanh nghiệp tương lai của mình. Chuyến trải nghiệm sắp tới sẽ đưa sinh viên FPTU tới thăm một trong những nhà máy sản xuất quy mô hàng đầu cả nước – nhà máy Daikin Vietnam, đây chính là cơ hội để sinh viên FPTU tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp mang đậm màu sắc Nhật Bản.
tham quan daikin dh fpt

Tham quan Daikin là một trong những mơ ước của nhiều sinh viên

Tham gia chuyến tham quan, sinh viên đại học FPT sẽ được:
– Khám phá cơ cấu tổ chức, hệ thống vận hành doanh nghiệp
– Tìm hiểu cơ hội thực tập, các vị trí việc làm tại nhà máy
– Tham quan hệ thống sản xuất tự động hóa ứng dụng công nghệ Nhật Bản.

tham quan daikin dh fpt 4

Tháng 5/2018, nhà máy chính thức khánh thành, với vốn đầu tư 8 tỷ yên (tương đương 72 triệu USD) hoạt động với công suất dự kiến 1.000.000 sản phẩm một năm. Nhà máy sản xuất mới nhất của Daikin trên toàn cầu thừa hưởng các công nghệ và kỹ thuật hiện đại nhất của các nhà máy khác thuộc tập đoàn Daikin.
tham quan daikin dh fpt 3

Một trong những thương hiệu nhà máy hiện đại bậc nhất

Chỉ hơn một năm vận hành, Daikin Việt Nam đã là nhà máy hiện đại nhất Daikin toàn cầu. Nhà máy cũng đã đạt tốc độ sản xuất nhanh nhất tập đoàn: 25 giây một sản phẩm. Tương lai, khi nhà máy phát huy hết công suất, Daikin Việt Nam có thể sản xuất một triệu sản phẩm một năm và xuất khẩu sang thị trường quốc tế.
tham quan daikin dh fpt 2

Cơ ngơi 72 tỷ Đô là ước mơ của nhiều bạn trẻ muốn đặt chân tham quan

Cùng chờ đón những trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình này nhé!

Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên