/Học tại doanh nghiệp (OJT)/Kết nối doanh nghiệp/Hoạt động đào tạo/

Sinh viên Đại học FPT trải nghiệm học kì OJT tại toà soạn báo VNEXPRESS

Kết nối doanh nghiệp

Ngày 19/09/2023, các bạn sinh viên học kỳ OJT (on job training) tại Trường Đại học FPT HCM có cơ hội học tập và trải nghiệm nghề nghiệp của sinh viên khi họ bước chân vào một trong những toà soạn báo lớn nhất và uy tín tại Việt Nam – VnExpress.

Sáng hôm nay, tại toà soạn chính của VnExpress, sinh viên đã được chào đón nồng nhiệt bởi đội ngũ biên tập và các nhà báo chuyên nghiệp. Đây là cơ hội độc đáo để họ tìm hiểu về quá trình sản xuất tin tức và công việc của một nhà báo. Ngày đầu tiên sinh viên sẽ tập trung vào việc làm quen với môi trường làm việc tại tòa soạn, làm quen với quy trình làm việc và nhận thức về tầm quan trọng của việc truyền thông và báo chí trong xã hội ngày nay.

Trong thời gian thực tập tại VnExpress, sinh viên sẽ có cơ hội:

Tìm Hiểu Quá Trình Làm Báo: Họ sẽ theo dõi và tham gia vào quá trình tạo ra các bài viết, từ thu thập thông tin đến biên tập và xuất bản.

Gặp Gỡ Các Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực: Sinh viên sẽ được làm việc cùng các nhà báo và biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm, học hỏi từ họ và nhận được lời khuyên quý báu.

Trải Nghiệm Thực Tế: Đây là cơ hội thực tế để áp dụng kiến thức học tập vào công việc và xây dựng kỹ năng quan trọng.

Với những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội học hỏi quý báu, chúc cho các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều kiến thức trong hành trình OJT tại VnExpress!

PHÒNG QHDN