/Hoạt động nổi bật ngành Công nghệ Thông tin/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Chương trình đào tạo Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc Korean BrSE

Tin tức & Sự kiện

Năm vừa qua là một năm đầy thách thức đối với ngành Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, với những học viên tham gia chương trình Kỹ sư cầu nối Hàn quốc – Korean BrSE (KS) tại FPT Software Academy, khó khăn lại được biến thành cơ hội.

Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc (KS) là khóa đào tạo Cử nhân công nghệ thông tin, chuyên ngành kỹ thuật phần mềm cầu nối Hàn Quốc (Korean BrSE). Chương trình được tổ chức bởi FPT Software Academy dành riêng cho sinh viên Đại học FPT. Tham gia khóa đào tạo, sinh viên có vô vàn lợi thế. Từ việc được trang bị kiến thức vững chắc cả về Công nghệ lẫn Tiếng Hàn đến cơ hội việc làm rộng mở không chỉ ở Việt Nam mà còn tại xứ sở Kim Chi.

Năm 2023 được xem là một năm “bùng nổ” của khóa đào tạo Kỹ sư cầu nối Hàn Quốc khi đã được các bạn sinh viên vô cùng đón nhận và tích cực tham gia. Hãy cùng điểm lại những con số nổi bật của chương trình này và đón chờ một 2024 rực rỡ hơn nhé!

Theo: FPT Software Academy