/Tin tức & Sự kiện/

BA NĂM, MỘT HÀNH TRÌNH – BƯỚC NHẢY TRƯỞNG THÀNH CỦA BẠCH HOÀNG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT.

Tin tức & Sự kiện

Không phải là wifi nhưng bên cạnh Bạch Hoàng, bạn sẽ kết nối nhiều điều thú vị. Không chỉ là những trải nghiệm đáng nhớ mà còn là những con người tuyệt vời và những giá trị trưởng thành qua từng khoảnh khắc đời sinh viên. Đây chính là hành trình mà Bạch Hoàng, sinh viên khóa K18 ngành Truyền thông Đa phương tiện, đã trải qua và mở ra những gam màu rực rỡ của tuổi trẻ.

(Bạch Hoàng – K18 Truyền thông đa phương tiện tại Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng)

Chủ nhiệm EVo – Niềm đam mê và bước trưởng thành

Trong ba năm tại Trường ĐH FPT, Bạch Hoàng không chỉ là một sinh viên năng nổ mà còn giữ vai trò Chủ nhiệm đầy nhiệt huyết của EVo – Câu lạc bộ Sự kiện FUDA. Với niềm đam mê tổ chức sự kiện và nhảy múa, cậu không chỉ tham gia các hoạt động năng động mà còn tự khám phá bản thân, đối mặt với nhiều thử thách và từng bước trưởng thành. CLB EVo đã trở thành nơi giúp Bạch Hoàng xây dựng hình ảnh tích cực, lan tỏa năng lượng sống đến những người xung quanh.

Trường ĐH FPT – Nơi xây dựng kỷ niệm và phát triển bản thân

Trường ĐH FPT không chỉ đơn thuần là một trường học mà còn là nơi sinh viên có thể kết nối, học hỏi và trưởng thành toàn diện. Qua từng hoạt động tại EVo, Bạch Hoàng không chỉ mở rộng mối quan hệ mà còn tiếp thu nhiều kỹ năng sống quý báu. Đây là môi trường giúp cậu hiểu rõ hơn về bản thân, đồng thời tạo dựng những mối quan hệ sâu sắc với những người bạn đồng hành trên hành trình trưởng thành, mở ra con đường tươi sáng cho tương lai.

Hành trình khám phá và phát triển bản thân tại FPTU

Ba năm tại Trường ĐH FPT không chỉ là quãng thời gian học tập mà còn là một hành trình dài giúp Bạch Hoàng trưởng thành và khám phá chính mình. Thông qua các hoạt động tại câu lạc bộ EVo, cậu đã đối mặt với nhiều thử thách, từ tổ chức sự kiện đến kết nối với những cá nhân đa dạng. Mỗi trải nghiệm đều giúp cậu rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, quản lý và thấu hiểu người khác. Không chỉ tiếp thu kiến thức chuyên môn, Bạch Hoàng còn xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc với mạng lưới bạn bè và những bài học giá trị, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong tương lai. FPTU đã trở thành nơi khởi đầu cho hành trình thành công và là ngôi nhà giúp cậu tự tin bước tiếp trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.