Ấn tượng với Hola trong không gian chill

Trường học hạnh phúc

Campus Hola (FPTU Hà Nội) thường gây ấn tượng bởi không gian xanh và rộng lớn. Với cảnh quan xanh mát và không gian học tập tuyệt vời, campus không chỉ mang lại sự thư giãn mà còn khơi nguồn cảm hứng cho tinh thần sáng tạo của sinh viên. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức những sự kiện, hoạt động sinh viên.

Sân khấu ‘Hola Vibes’ lung linh với hoa và đèn lồng, tạo nên một không gian nghệ thuật ấm cúng giữa lòng campus xanh mát.

Vừa qua, sinh viên Trường Đại học FPT đã có những phút giây thư giãn tại không gian này trong không khí của sự kiện Hola Vibes. Giữa ánh đèn lung linh và âm nhạc sôi động, Hola Vibes biến không gian xanh mát của campus thành một sân khấu nghệ thuật thực thụ.

Sinh viên Trường Đại học FPT tỏa sáng trên sân khấu ‘Hola Vibes’ với những màn biểu diễn đầy ấn tượng
Màn trình diễn solo đầy cảm xúc của sinh viên trên sân khấu ‘Hola Vibes’

Những màn trình diễn đầy ấn tượng, những giai điệu ngọt ngào và những khoảnh khắc thăng hoa đã làm nên một đêm nhạc đáng nhớ. Sinh viên không chỉ được thưởng thức những tiết mục xuất sắc mà còn tham gia vào các hoạt động vui chơi, giải trí đầy bổ ích.

Khán giả hào hứng và nhiệt tình ủng hộ tại sự kiện ‘Hola Vibes’
Sân khấu được trang trí lộng lẫy, tạo nên một không gian nghệ thuật tại campus.
Giọng ca chính – Ca sĩ Trang Pháp tỏa sáng trên sân khấu ‘Hola Vibes’, mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho cộng đồng sinh viên.

Hola Vibes là show âm nhạc thường niên do Phòng Công tác Sinh viên tổ chức, nhằm mang đến những giá trị tinh thần tích cực cho sinh viên và cán bộ giảng viên khi bắt đầu một học kỳ mới. Đây là dịp để các bạn trẻ thể hiện tài năng âm nhạc, giao lưu kết nối và tạo nên những kỷ niệm khó quên.

Đông đảo sinh viên giao lưu với ca sĩ khách mời tại đêm nhạc

Campus của Trường Đại học FPT là môi trường học tập và phát triển lý tưởng. Khu thể thao, thư viện, và các khu tự học ngoài trời được bố trí hài hòa trong không gian xanh, tạo nên sự thoải mái và tiện nghi cho sinh viên. Những lễ hội văn hóa, hội thảo, và workshop diễn ra thường xuyên trong campus giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Hiền Hòa