/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

ĐA KHÔNG GIAN “TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Tin tức & Sự kiện

Bước vào cánh cửa đại học, ai cũng ấp ủ ước mơ về một môi trường học tập lý tưởng, nơi cơ hội rộng mở, trải nghiệm ngập tràn giúp ta chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai. Hiểu rõ kỳ vọng của sinh viên, suốt 18 năm qua, Trường Đại học FPT đã không ngừng kiến tạo môi trường học tập với sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước”. Sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức từ các giáo trình đạt chuẩn quốc tế mà còn được thực hành qua các dự án, cuộc thi, và vô số các trải nghiệm vượt trội. Đặc biệt, chuỗi các hoạt động công nghệ diễn ra tại các cơ sở thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên.

Ngày hội Câu lạc bộ Công nghệ tại Campus TP. Hồ Chí Minh

Diễn ra vào ngày 12/07/2024, ngày hội câu lạc bộ công nghệ tại Campus TP. Hồ Chí Minh mang đến cơ hội mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về tương lai của công nghệ thông qua trải nghiệm công nghệ VR/AR. Không gian đưa bạn từ đời thực chạm vào thế giới “ảo” mô phỏng một cách chân thật và cảm nhận  thông qua chiếc kính đa chiều “xịn sò”. Bên cạnh đó, khu vực trải nghiệm sản phẩm game và lái xe tự hành sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng kỹ thuật thông qua các trải nghiệm thực tế sống động. Triển lãm “Công nghệ và di sản” kết hợp công nghệ hiện đại và truyền thống văn hóa Việt Nam, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng kỹ thuật và khám phá nhiều khía cạnh mới mẻ của công nghệ.

Khu vực thực hành giải quyết vấn đề về an toàn dữ liệu, mang lại những trải nghiệm đầy thú vị cho người tham gia.

Tech Day 2024 tại Campus Cần Thơ

Tech Day 2024 diễn ra vào ngày 17/07/2024 tại Campus Cần Thơ, là một “bữa tiệc” công nghệ chiêu đãi đa giác quan với các hoạt động trải nghiệm dẫn đầu xu hướng thời đại 4.0 như triển lãm AR, game, sản phẩm thực tế ảo và công nghệ lái xe tự hành Level 1. Khu vực Liên Quân Mobile sẽ là nơi để sinh viên thể hiện tương tác với đồ họa game. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc, bảo trì laptop giúp bảo dưỡng thiết bị cá nhân cũng được hỗ trợ tại ngày hội.

Không khí sôi nổi tại ngày hội công nghệ Tech Day 2024 tại Campus Cần Thơ

Cuộc Thi Innocode Camp 2024 tại Campus Đà Nẵng

Bên cạnh chương trình đào tạo khác biệt, giàu trải nghiệm, trường Đại học FPT Đà Nẵng còn tổ chức nhiều cuộc thi công nghệ giúp sinh viên cập nhật kiến thức, tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất và phát triển kỹ năng của bản thân. Trong đó, Innocode Camp 2024 diễn ra vào ngày 12/07/2024, nơi sinh viên trải qua 40 giờ lập trình liên tục để vượt qua các thử thách từ đề thi. Đây là cơ hội để sinh viên cập nhật kiến thức, tiếp cận những xu hướng công nghệ mới nhất và phát triển kỹ năng bản thân.

Innocode Camp 2024 đã mang lại cho các bạn trẻ những kỷ niệm khó quên, những bài học quý báu và những cơ hội tuyệt vời để phát triển bản thân

Ngày Hội Câu Lạc Bộ Công Nghệ – TECH CORNER tại Campus Hà Nội

TECH CORNER diễn ra vào ngày 18/07/2024 tại Campus Hà Nội với nhiều hoạt động hấp dẫn như check-in cùng cánh tay robot Glambot, trình diễn xe tự hành, robot mô phỏng hành động, tham gia game tương tác với phần mềm sử dụng AI, và thực hành tìm kiếm lỗ hổng trong website. Những trải nghiệm này góp phần giúp sinh viên cập nhật kiến thức, hiểu biết mới về công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu và sẵn sàng cho sự nghiệp của mình.

Không khí tại Sảnh Delta của Trường Đại học FPT Hòa Lạc sôi động hơn bao giờ hết với sự kiện “Ngày hội Câu lạc bộ Công nghệ – TECH CORNER”

Phòng Lab A.I tại Campus Quy Nhơn

Phòng lab A.I hiện đại tại Campus Quy Nhơn dành cho sinh viên ngành Trí tuệ Nhân tạo không chỉ là nơi mang đến không gian trải nghiệm hiện đại, trau dồi kinh nghiệm thực tế mà còn tạo ra môi trường thúc đẩy sự đổi mới và phát triển nghiên cứu. Sinh viên sẽ nắm tổng quan về việc phát triển một giải pháp A.I để giải quyết bài toán thực tế, hiểu rõ cách phân tích, thu thập và xử lý dữ liệu để phát triển mô hình A.I. Ngoài ra, các bạn còn trau dồi thêm kỹ năng phân tích, theo dõi và đo đạc hiệu năng, nắm rõ quy trình triển khai dự án A.I.

Phòng lab A.I hiện đại mang đến không gian nghiên cứu cho sinh viên ngành Trí tuệ Nhân tạo

Nhân kỷ niệm cột mốc 18 năm trong sự nghiệp giáo dục, Trường Đại học FPT thông báo xét cấp 180 suất “Học bổng FPTU Tuổi 18” với tổng trị giá hơn 32 tỷ đồng dành cho các thí sinh đạt từ 25 điểm trở lên tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Mỗi suất học bổng trị giá 180 triệu đồng sẽ được trừ trực tiếp 20 triệu đồng mỗi kỳ học trong 9 kỳ chuyên ngành. Tìm hiểu về học bổng tại đây: Học bổng học đường – Trường Đại học FPT.

Đầu tư vào một môi trường học tập chất lượng là chìa khóa để nhận lại những trải nghiệm vượt trội và tạo bước đệm cho một tương lai thành công đang rộng mở.