/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

FPT VÀ HÀNH TRÌNH TÌM ĐƯỜNG ĐI RA BIỂN LỚN

Chia sẻ của chủ tịch HĐQT FPT – ông Trương Gia Bình

“Ở thời điểm đầu tiên khi đi ra nước ngoài, FPT đã phải “đơn thương độc mã”. Chúng tôi phải mất 5 năm để thuyết phục được các doanh nghiệp công nghệ khác đi theo con đường xuất khẩu phần mềm”, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT FPT chia sẻ.

“Phía trước tôi không có con đường nào cả, Phía sau tôi đường đã được tạo ra”, ông Trương Gia Bình dẫn lại câu thơ của nhà thơ, nhà điêu khắc Nhật Bản, Takamura Kotaro (1883-1956). Đại ý là đường là do chúng ta tạo ra, cứ đi rồi sẽ thành đường.

Với tài sản quý giá nhất là tâm huyết, là khát vọng, Đại học FPT tự hào về hành trình bồi dưỡng nhân tài Việt, góp phần đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ số.

Trường Đại học FPT tiên phong đào tạo nguồn nhân lực số chất lượng cao trong thời đại công nghệ và hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước.