/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Hành trình leo núi kỷ niệm 25 năm FPT Education: “LÊN NGÀN – LÀNG GIÁO CHINH PHỤC 25 ĐỈNH CAO”

Tin tức & Sự kiện

Chương trình “LÊN NGÀN – LÀNG GIÁO CHINH PHỤC 25 ĐỈNH CAO” là một phần trong hoạt động chào mừng sinh nhật 25 năm Tổ chức Giáo dục FPT, đánh dấu cột mốc quan trọng bằng những hành trình đặc sắc và đầy thử thách. Hành trình khẳng định tinh thần kiên cường, đoàn kết và quyết tâm vượt qua mọi giới hạn của các thành viên trong Tổ chức Giáo dục FPT. Mỗi đỉnh núi chinh phục là một cột mốc mới, thể hiện quyết tâm vững chắc của người FPT trên con đường phát triển và hội nhập quốc tế.

Hành trình “Lên ngàn”, chinh phục “Tiên phong”

Chặng đầu tiên với chủ đề “TIÊN PHONG” bắt đầu bằng những đỉnh núi hùng vĩ tại miền Bắc Việt Nam. Khởi Động Với 7 Đỉnh Núi Miền Bắc vào tháng 3 & 4, bao gồm:

– Fansipan (29 – 31/3)

– Tả Liên Sơn (5 – 7/4)

– Tà Chì Nhù (5 – 7/4)

– Putaleng (11 – 15/4)

– Lảo Thẩn (12 – 15/4)

– Tà Xùa (19 – 21/4)

– Ngũ Chỉ Sơn (26 – 29/4)

Đoàn leo núi Fansipan đặt những bước chân đầu tiên cho hành trình “Lên Ngàn”, chinh phục cột mộc đầu tiên trong mục tiêu 25 đỉnh năm 2024

Các giáo làng FE trên hành trình chinh phục đỉnh Putaleng

Everest Base Camp là địa điểm quốc tế đầu tiên trong chặng 1. Đoàn gồm 8 cán bộ và cựu cán bộ FPT Edu đã đặt chân tới Everest Base Camp vào ngày 2/5/2024, gắn lá cờ FPT trên mái nhà Teahouse cao nhất với chữ ký của các thành viên: Tiến sĩ Lê Trường Tùng, Tiến sĩ Trần Ngọc Tuấn, Anh Trần Tuấn Anh, Chị Lâm Ngọc Lan, Chị Nguyễn Hà Thành, Anh Nguyễn Hùng Quân, Anh Đỗ Kinh Kha, và Anh Hà Văn Hiệp. Đây là một hành trình đầy gian nan, đòi hỏi sự bền bỉ, kiên trì và sức mạnh tinh thần vượt trội.

Lãnh đạo cùng cán bộ Tổ chức Giáo dục FPT chinh phục đỉnh núi Everest đầy tự hào

Giáo làng chinh phục những đỉnh cao mới

Hành trình leo núi kỷ niệm 25 năm FPT Education không chỉ là cơ hội để các thành viên FPT thử thách bản thân và vượt qua giới hạn cá nhân, mà còn mang lại những ý nghĩa sâu sắc. Mỗi đỉnh núi mà đoàn chinh phục không chỉ là một cột mốc về mặt địa lý mà còn là biểu tượng cho sự kiên trì, nỗ lực và tinh thần đoàn kết của tập thể FPT.

Tiếp nối chặng đầu tiên, chặng 2 của “LÊN NGÀN” với chủ đề “TĂNG TỐC” đã đưa anh chị em FPT Education chinh phục 4 đỉnh núi trải dài toàn quốc trong tháng 5 và 6.

4 Đỉnh Núi Chặng 2 bao gồm:

– Tây Côn Lĩnh (10 – 12/5)

– Chư Yang Lăk (24 – 26/5)

– Tà Năng Phan Dũng (7 – 9/6)

– Bidoup Tà Giang (29 – 30/6)

Cán bộ, nhân viên Tuyển sinh Đại học FPT HCM và Quy Nhơn chinh phục đỉnh núi Chúa trong hoạt động chào mừng sinh nhật 25 tuổi của FPT Education

Rinjani, Indonesia là địa điểm quốc tế tiếp theo mà đoàn FPT Edu đã chinh phục vào ngày 14/6/2024. Đoàn gồm TS. Lê Trường Tùng (Chủ tịch hội đồng Trường Đại học FPT) cùng các cán bộ lãnh đạo của tổ chức giáo dục FPT đã mang lá cờ FPT Edu lên đỉnh Rinjani, Indonesia. Đỉnh Rinjani không chỉ là một thử thách lớn về thể lực mà còn là cơ hội để đoàn thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn.

Sự đoàn kết, hỗ trợ đã giúp đoàn chinh phục được cột mốc mới

Hoạt động leo núi giúp các thành viên rèn luyện thể lực, tinh thần và khả năng làm việc nhóm. Mọi người cùng nhìn lại chặng đường 25 năm đã qua, đồng thời hướng tới những mục tiêu mới với niềm tin và hy vọng. Hành trình này thể hiện khát vọng chinh phục, khám phá và khẳng định vị thế của FPT Education trên bản đồ giáo dục Việt Nam và Quốc tế.

Những lá cờ FPT được cắm trên các đỉnh núi cao không chỉ là dấu ấn cá nhân mà còn là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của FPT Education. Hành trình “LÊN NGÀN – LÀNG GIÁO CHINH PHỤC 25 ĐỈNH CAO” đã và đang viết nên những trang sử mới, góp phần vào câu chuyện thành công của FPT Education.

(Nguồn thông tin được tổng hợp từ các sự kiện và hoạt động của FPT Education trong chuỗi chương trình “LÊN NGÀN – LÀNG GIÁO CHINH PHỤC 25 ĐỈNH CAO” năm 2024)