Sinh viên Đại học FPT nhận cơ hội phỏng vấn trực tiếp từ doanh nghiệp tại ngày hội việc làm lớn nhất Đại học FPT năm 2024

02/07/2024

Tech Fest & Job Fair 2024 tại Đại học FPT đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo sinh viên và hơn 50 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chủ đề “RIDE WAVE – RIGHT WAY | VƯỢT SÓNG – THÀNH CÔNG“, sự kiện này không chỉ là nơi kết nối mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên.

Ngày hội thu hút gần 4000 sinh viên tham gia nộp CV trực tiếp cho các doanh nghiệp

Các gian hàng triển lãm công nghệ từ những thương hiệu hàng đầu như Intel, Asus, AOC, Philips, Western Digital,… đã thu hút sự chú ý lớn. Sinh viên được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ mới nhất, lắng nghe chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Các gian hàng tư vấn và tuyển dụng trực tiếp là điểm nhấn của sự kiện, với sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp lớn như FPT Software, Heineken Việt Nam, Bitcake,… Tại đây, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng, nhận cơ hội thực tập và làm việc ngay tại sự kiện.

Đại diện Intel Việt Nam, anh Hồ Quang Ngọc phát biểu: “Doanh nghiệp đánh giá cao sinh viên Đại học FPT. Các bạn rất năng nổ, nhiệt huyết, tính chủ động cao. Hy vọng sự kiện này sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn phát huy được thế mạnh của bản thân”.

Tech Fest & Job Fair 2024 là của Đại học FPT trong việc tạo ra các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên, kết nối nhà trường và doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để sinh viên thể hiện khả năng, tìm kiếm cơ hội việc làm và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà tuyển dụng.