Cựu Cóc Story | Võ Nguyễn Đình Trí – Chàng trai với tâm huyết đóng góp tích cực cho giáo dục nước nhà.

27/08/2024

🌟 Mọi giấc mơ đều có thể thành hiện thực, nếu bạn đủ quyết tâm 🌟

“Xin chào mọi người, mình là Võ Nguyễn Đình Trí, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm khóa 15 tại Đại học FPT Đà Nẵng. Hiện mình đang là Co-Founder và CEO của Rebo Education, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mang lại những giải pháp học tập sáng tạo cho cộng đồng giáo viên và học sinh.”

Sau khi tốt nghiệp, Đình Trí không theo con đường truyền thống trở thành lập trình viên mà quyết định dấn thân vào lĩnh vực khởi nghiệp giáo dục. Với những kinh nghiệm quý báu tích lũy từ vị trí Product Operation Analyst tại một startup về Defi Fintech Web ở Singapore (Treehouse Finance), anh đã trở về Việt Nam với quyết tâm mang lại những thay đổi tích cực cho giáo dục nước nhà.

“Mình rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ nhiều đồng nghiệp và bạn bè trong quá trình xây dựng Rebo. Chính những phản hồi tích cực từ giáo viên và học sinh đã là động lực để mình cùng đội ngũ phát triển các sản phẩm như Rebo App và công cụ thiết kế bài giảng 3D NoraClass,” Trí chia sẻ.

Bắt đầu hành trình với Rebo Education từ năm 2022, Đình Trí đã nhanh chóng khẳng định mình trong cộng đồng startup Việt Nam. Anh đã dẫn dắt Rebo giành giải Quán quân hạng mục Vietnam Youth Startup tại cuộc thi Startup Wheel 2024, chứng minh sự đổi mới và quyết tâm của đội ngũ Rebo trong việc cung cấp những giải pháp giáo dục đột phá.
“Khi bắt đầu với Rebo, chúng mình đối mặt với nhiều khó khăn, từ việc xây dựng đội ngũ đến phát triển sản phẩm và tiếp cận thị trường. Tuy nhiên, mình luôn tin tưởng vào giá trị mà sản phẩm mang lại cho giáo dục, và đó là động lực lớn nhất để vượt qua mọi thử thách,” Trí nhớ lại.

Với tầm nhìn chiến lược và sự kiên trì, Trí đã đưa Rebo Education từ một dự án khởi nghiệp nhỏ trở thành một công ty có sản phẩm được công nhận rộng rãi trong cộng đồng giáo dục. Dưới sự lãnh đạo của anh, Rebo không ngừng biến thử thách thành cơ hội, luôn đổi mới để thích ứng với những thay đổi của thị trường. Đặc biệt, trong giai đoạn đại dịch Covid-19, khi học trực tuyến trở thành xu hướng tất yếu, Trí đã nhanh chóng điều chỉnh chiến lược, tập trung phát triển các sản phẩm như Rebo App và NoraClass, mang lại những giải pháp công nghệ giáo dục thiết thực và hiệu quả cho giáo viên và học sinh.
“Con đường khởi nghiệp đầy thử thách, nhưng mình luôn tin rằng, chỉ cần có đam mê và quyết tâm, mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực. Rebo đã làm được, và mình tin rằng, bất cứ ai cũng có thể làm được điều đó nếu không ngừng nỗ lực và sáng tạo,” Trí chia sẻ.

Như rất nhiều người trẻ khác, Đình Trí rất thích thời gian rảnh rỗi được tụ tập ăn uống, giao lưu cùng bạn bè. Gia đình Trí cũng siêu dễ thương và luôn sẵn sàng ủng hộ hết mình. Mỗi lần cần góp vốn phát triển dự án, Trí lại “nhá nhẹ” với bố mẹ, và y như rằng, anh luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ họ mặc dù trên dưới 10 lần anh bảo anh tự lo được . Chỉ cần có đam mê và sự ủng hộ từ gia đình, không gì có thể làm khó được Trí đâu ^^.

Võ Nguyễn Đình Trí là một “case study” của sinh viên trường F về tinh thần dám nghĩ, dám làm và dám đổi mới. Từ một sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm của FPTU, anh đã bước ra thế giới với khát vọng lớn, mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho giáo dục Việt Nam. Hành trình của anh không chỉ là câu chuyện về những thành tựu cá nhân, mà còn là lời khẳng định mạnh mẽ về tinh thần không ngừng học hỏi, phát triển và sáng tạo.

Nếu bạn cũng là một người luôn khao khát phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội, đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ hoặc đặt câu hỏi tới nhân vật chính của Cựu Cóc Story số này nhé 😊.

Cựu Cóc Story là chuỗi câu chuyện về cựu sinh viên Đại học FPT. Đây là những lát cắt về công việc, đời sống cá nhân và những niềm vui giản dị trong cuộc sống hằng ngày.

#FPTExperienceSpace #FPTEduCreativeSpace #CuuCocStory #FPTEduAlumni