Đại học FPT xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu năm 2024

26/08/2024

Trường Đại học FPT đang tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu cho tất cả các ngành học bằng 02 phương thức xét học bạ và xét điểm thi THPT. Hạn cuối nhận hồ sơ 31/08/2024.

Thí sinh lựa chọn 02 hình thức xét tuyển đợt 2:

1. Xét điểm thi tốt nghiệp THPT: Tổng điểm thi tốt nghiệp THPT môn Toán và 02 môn bất kỳ ≥ 21 điểm
  2. Xét điểm học bạ: Điểm trung bình năm lớp 11 và điểm trung bình Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 năm lớp 12 đạt TOP50 School Rank

Đại học FPT hiện đang đào tạo nhiều ngành học “hot” thuộc các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, truyền thông, ngôn ngữ,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường lao động. Sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động, sáng tạo, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

Đại học FPT xét tuyển bổ sung 150 chỉ tiêu năm 2024

Các ngành đào tạo chất lượng:

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo:

• 100% sinh viên tham gia đào tạo trong doanh nghiệp: Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp đối tác của trường, tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
  • 100% sinh viên có cơ hội tham gia học kỳ nước ngoài: Sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, mở rộng kết nối và phát triển kỹ năng ngoại ngữ.
  • 100% sinh viên được rèn luyện tư duy khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Hạn nộp hồ sơ: hết ngày 31/08/2024

ĐĂNG KÝ NGAY: https://dangky.fpt.edu.vn/

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành sinh viên Đại học FPT! Hãy nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 2 năm 2024 để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của bạn.

Hướng dẫn thủ tục nhập học Đại học FPT năm 2024

Học phí Đại học FPT năm 2024