/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Hoạt động sôi nổi tại Tech Fest & Job Fair 2024

Tin tức & Sự kiện

Tech Fest & Job Fair 2024 tại Trường Đại học FPT đang diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo sinh viên và hơn 50 doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Với chủ đề “RIDE WAVE – RIGHT WAY | VƯỢT SÓNG – THÀNH CÔNG“, sự kiện không chỉ là nơi để kết nối mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên.

Triển lãm Công nghệ

Các gian hàng triển lãm công nghệ từ những thương hiệu hàng đầu như Intel, Asus, AOC, Philips, Western Digital,… đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Sinh viên có cơ hội trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất, đồng thời lắng nghe các chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Tư vấn và Tuyển dụng trực tiếp

Các gian hàng tư vấn và tuyển dụng trực tiếp là nơi sôi động nhất sự kiện, với sự hiện diện của nhiều doanh nghiệp lớn như FPT Software, Heineken Việt Nam, Bitcake,… Tại đây, sinh viên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, nhận được những lời khuyên hữu ích về việc làm cũng như cơ hội thực tập và làm việc ngay tại sự kiện.

Trải nghiệm quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm

Hoạt động trải nghiệm professional selling, được phối hợp thực hiện bởi sinh viên và doanh nghiệp, mang đến cơ hội thực hành kỹ năng bán hàng trong môi trường thực tế. Đây là dịp tuyệt vời giúp sinh viên nâng cao kỹ năng mềm và tích lũy kinh nghiệm quý báu.

Techtalk về Trí tuệ Nhân tạo

Một trong những hoạt động nổi bật nhất là Techtalk về Trí tuệ Nhân tạo diễn ra từ 14h00 đến 16h00. Buổi nói chuyện này quy tụ các nhà quản lý, chuyên gia, gặp gỡ và trò chuyện cùng Duy Luân Dễ Thương – reviewer công nghệ hàng đầu hiện nay tại talkshow: “AI dành cho Ai?”, cung cấp những thông tin mới nhất về AI và những ứng dụng thực tiễn trong đời sống và công việc.

Các hoạt động giải trí và giao lưu:

Ngoài những hoạt động chuyên môn, sự kiện có nhiều hoạt động giải trí như biểu diễn văn nghệ, trò chơi và bốc thăm may mắn. Các hoạt động này mang lại sự thư giãn, tạo điều kiện để giao lưu, kết nối với bạn bè và các doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

– Thời gian: 07h00 – 16h00, Thứ Tư, ngày 26/6/2024

– Địa điểm: Phân hiệu Đại học FPT tại TP. Hồ Chí Minh, Đường D1, Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức.

Sự kiện Tech Fest & Job Fair 2024 không chỉ là cơ hội để sinh viên tìm kiếm việc làm mà còn là nơi để học hỏi, trải nghiệm và khám phá thế mạnh của bản thân. Hãy cùng tham gia và nắm bắt những cơ hội quý báu từ sự kiện năm nay!