/Tin tức & Sự kiện/

KHAI MẠC VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI CÔNG NGHỆ FPT EDU HACKATHON 2024

Tin tức & Sự kiện

Trải qua hơn 3 tháng với hơn 1200 thí sinh, đến từ 46 đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT trên toàn quốc, vòng Chung Kết Toàn Quốc FPT Edu Hackathon 2024 đã chính thức diễn ra. Với 28 đội thi, 7 đội mỗi bảng đã mang đến một bầu không khí náo nhiệt và đầy cảm hứng! Các đội thi từ khắp mọi miền đất nước đã tụ hội tại đây, sẵn sàng chinh phục những thử thách công nghệ đầy kịch tính.

Khai mạc vòng chung kết cuộc thi công nghệ FPT Edu Hackathon 2024

Với sự đam mê và sáng tạo, các thí sinh đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình để trình bày những dự án đầy tiềm năng của họ. Mỗi sản phẩm không chỉ thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ mà còn là niềm đam mê và sự kiên trì của từng thành viên trong đội.

Mặc niệm tri ân sâu sắc đến tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Các đội thi đã phải vượt qua rất nhiều thử thách khắc nghiệt để đến được đây, và hôm nay họ sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị quán quân. Đặc biệt, chúng ta có sự góp mặt của nhiều đội thi xuất sắc từ trường Đại học FPT:

• Duplicate management – Đại học FPT Hà Nội
  • AkaDCI – Đại học FPT Đà Nẵng
  • PRSV24 – Đại học FPT TP. HCM, Đại học FPT Đà Nẵng
  • Dolphin – Đại học FPT TP. HCM
  • Chicken Of FPT (COF) – Đại học FPT TP. HCM

Các dự án đã được đánh giá bởi một ban giám khảo uy tín, bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Mọi chi tiết từ tính khả thi, tính sáng tạo đến khả năng ứng dụng thực tế đều được xem xét kỹ lưỡng.

Không khí buổi tranh tài Vòng Chung Kết Toàn Quốc FPT Edu Hackathon 2024

Hãy cùng chờ đón kết quả cuối cùng của Vòng Chung Kết Toàn Quốc FPT Edu Hackathon 2024.

FPT Edu Hackathon là cuộc thi công nghệ dành cho học sinh, sinh viên, học viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Edu) trên toàn quốc, được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới.