/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

KHÁM PHÁ TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ CÙNG INTEL VIỆT NAM

Tin tức & Sự kiện

Tech Fest & Job Fair 2024 là ngày hội công nghệ và tuyển dụng lớn nhất trong năm tại Trường Đại học FPT TP. HCM. Quy tụ hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước, sự kiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các sinh viên.

Tech Fest & Job Fair 2024 với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Tech Fest đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho các bạn sinh viên yêu công nghệ. Năm nay, ngày hội bùng nổ với sự phối hợp tổ chức của Intel Việt Nam và Trường Đại học FPT.

Sự kiện có sự đồng hành của Intel Việt Nam và Reviewer Duy Luân

Ngoài Intel, hoạt động còn quy tụ các thương hiệu lớn như Asus, AOC, Philips, Western Digital,… mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm mới độc đáo cho sinh viên. Bên cạnh đó, đây còn là dịp gặp gỡ và giao lưu cùng những KOLs hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và tuyển dụng.

Tổ chức tại một địa điểm hoàn toàn mới – Trường Đại học FPT TP. HCM, sự kiện hứa hẹn mang đến một sân chơi sôi động và bổ ích với: khu trưng bày trải nghiệm sản phẩm từ hơn 10 nhãn hàng và đối tác, khám phá công nghệ AI trong các sản phẩm mới của Intel, tham gia minigame Truy tìm kho báu với hàng ngàn quà tặng, và ưu đãi giảm giá sản phẩm chỉ có tại sự kiện.

Đặc biệt, cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng Duy Luân Dễ Thương – reviewer công nghệ hàng đầu hiện nay tại talkshow: “AI dành cho Ai?”. Đừng quên ở lại đến cuối sự kiện để tham gia vòng quay may mắn và nhận những phần quà đặc sắc nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

📌 Thời gian: 7:00 – 16:00,  ngày 26 tháng 6 năm 2024

📌 Địa điểm: Trường Đại học FPT TP. Hồ Chí Minh (Lô E2a-7, Đường D1, Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM).