/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ KHÔNG GIỚI HẠN NIỀM VUI CÙNG BẠN BÈ TẠI FUDA SUMMER JAMBOREE 2024

Tin tức & Sự kiện

Lạc vào không gian của Jam Technology (không gian triển lãm công nghệ), bùng nổ thể lực với Jam Olympic hay các hoạt động trại và cuối cùng chìm đắm vào không gian âm nhạc, nghệ thuật đầy màu sắc. FUDA SUMMER JAMBOREE 2024 hứa hẹn là điểm đến đầu tiên sau khi bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

Đông đảo bạn trẻ đăng ký tham gia trại họp bạn FUDA SUMMER JAMBOREE 2024

Những trải nghiệm gì đang chờ bạn trong trại họp bạn FUDA SUMMER JAMBOREE 2024:

👉 Hàng loạt các hoạt động trò chơi lớn, các chuỗi workshop được thiết kế xen kẽ để trại sinh cùng nhau giải quyết vấn đề: “Thế hệ trẻ có thể làm gì để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội?”

👉 Mở ra các cơ hội gặp gỡ với các lãnh đạo  của Tập đoàn FPT và các chuyên gia nhiều lĩnh vực.

👉 Bùng nổ cảm xúc trong Đêm nhạc hội cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng.

👉 Cùng nhau thực hiện các dự án cộng đồng, kết nối với cộng đồng thanh niên cùng tần số tích cực.

👉 4 ngày 3 đêm được sinh hoạt tại khuôn viên trường, nghỉ ngơi trong Ký túc xá, được đảm bảo các điều kiện sinh hoạt trại chất lượng.

Cùng hàng loạt điều-bí-mật chưa được bật mí ngay bây giờ.

Thời gian tham gia: 10/7 – 13/07/2024

Địa điểm: Đại học FPT Đà Nẵng

Nhấc “chuột” lên và đăng ký trại họp bạn: https://jamboree.fudafest.com/

Đại hội Thể thao JAM OLYMPIC 2024 quy tụ 3000 vận động viên, huấn luyện viên tranh tài gồm 10 bộ môn được lựa chọn đưa vào chương trình thi đấu

FUDA SUMMER JAMBOREE 2024 – hơn cả một mùa hè, là hành trình trải nghiệm nhiều điều mới lạ

FUDA SUMMER JAMBOREE là trại họp bạn dành cho thanh thiếu niên đến từ khắp nơi, quốc tế và Việt Nam. Trại họp bạn này là cơ hội để các thanh thiếu niên có 4 ngày 3 đêm sống tự lập dưới sự huấn luyện của cán bộ chuyên gia từ Đại học FPT nhằm giúp các bạn trẻ có những ngày hè thật ý nghĩa thông qua các hoạt động nêu bật những giá trị, kỹ năng cần có trong Thế kỷ XXI.
Từ trại họp bạn này, các bạn sẽ có thêm nhiều kết nối mới, nhiều trải nghiệm mới để tiếp tục hoàn thiện bản thân trở thành những thế hệ lãnh đạo trẻ sống tử tế và lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng. Trường Đại học FPT tin rằng, một bạn trẻ thành công là một người có nhiều trải nghiệm. Vì vậy, chúng tôi tạo ra những trải nghiệm ở FUDA SUMMER JAMBOREE, chờ bạn đến khám phá.