/Hoạt động vì cộng đồng/

Lớp học vẽ cộng đồng của sinh viên Thiết kế mỹ thuật số

Hoạt động vì cộng đồng

Cuối tuần qua, chuyến xe sắc màu của các bạn sinh viên Thiết kế Mỹ thuật số đã đến với Chùa Diệu Giác và Xóm trọ miễn phí Thiện Tâm, TP.HCM. Buổi dạy vẽ với chủ đề Halloween đã mang đến cho các bé và cả những thầy cô, các bạn sinh viên thật nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Với hoạt động này, các bé đã có cơ hội học cách vẽ và thể hiện cảm xúc của mình thông qua nghệ thuật. Các bé cũng đã có thêm hiểu biết về ngày lễ Halloween và tìm hiểu về các yếu tố kỹ thuật và màu sắc liên quan đến chủ đề này thông qua sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô và anh chị sinh viên Trường Đại học FPT phân hiệu TP.HCM.

lop day ve cong dong 4

Thể hiện sự quan tâm tới các em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn cho các em cảm nhận được yêu thương, được quan tâm, chăm sóc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số của Trường mang lại những giá trị tích cực và lan tỏa sự yêu thương đến những số phận bất hạnh trong cuộc sống.

lop hoc ve cong dong 11

Dạy vẽ cộng đồng là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình “Đại học FPT vì cộng đồng” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được vận dụng kiến thức đã học mang lại giá trị đến cho cộng đồng, thông qua đó sinh viên tích lũy được những giá trị riêng để phát triển bản thân một cách toàn diện. Trong hành trình FPT 35 năm “Kiến tạo hạnh phúc”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những giá trị nhân văn đến toàn xã hội. Hãy đồng hành cùng sinh viên Trường Đại học FPT trao gửi cảm xúc yêu thương và tinh thần vì cộng đồng đến những nơi khó khăn trên khắp dải đất hình chữ S.

Ảnh: Digital Art & Design – FPT Uni HCM