/Hoạt động vì cộng đồng/

Mang Âm Nhạc Và Nụ Cười Đến Các Em Nhỏ Làng Hy Vọng Trong Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Hoạt động vì cộng đồng

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, ​​Câu lạc bộ Thiện Nguyện F2K đã cùng các CLB của trường Đại học FPT đến thăm Làng Hy Vọng (Đà Nẵng) (*) trong khuôn khổ sự kiện “Thắp Sáng Nụ Cười”.

Các em tại Làng Hy Vọng được thỏa sức trải nghiệm những điều mới lạ mà sinh viên trường Đại học FPT mang đến. (Nguồn: F2K)

Ngay từ sáng sớm, các thành viên của các CLB Thiện Nguyện F2K, CLB nhạc cụ dân tộc TIA, CLB Bóng chuyền FUV và CLB Bóng đá FUFC đã có mặt tại Trường Hy Vọng để chuẩn bị cho chương trình.

Sân trường được trang trí rực rỡ với những gam màu tươi sáng bởi ánh nắng và những những phần quà đặc biệt, tạo nên bầu không khí vui tươi và náo nhiệt. Các em nhỏ háo hức chờ đợi chương trình bắt đầu với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Niềm vui và đam mê hiện rõ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được hòa mình vào bầu không khí sôi động, vận động và chơi đùa cùng các anh. (Nguồn: F2K)

Chương trình mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động do các bạn sinh viên Đại học FPT và CLB nhạc cụ dân tộc TIA biểu diễn. Các em nhỏ say sưa theo dõi từng tiết mục, vỗ tay cổ vũ nhiệt tình. Sau đó, các em được tham gia vào các hoạt động thú vị như tập luyện bóng đá, bóng chuyền, trải nghiệm nhạc cụ dân tộc, nặn đất sét,… cùng với các anh chị.

Các em nhỏ tại Làng Hy Vọng đã có những giây phút vui chơi, giải trí bổ ích, đồng thời tiếp thêm niềm tin và hy vọng cho các em trong cuộc sống. Tiếng cười vang vọng khắp sân trường tạo nên bầu không khí ấm áp và đầy ắp tình yêu thương.

Những phần quà là công sức bán hàng của CLB Thiện Nguyện F2K, đồng thời là những cây sáo trúc được quyên góp từ các sinh viên trường Đại học FPT. (Nguồn: F2K)

Đại diện các CLB đã trao tặng cho các em nhỏ tại Làng Hy Vọng những phần quà ý nghĩa. Đó không chỉ là thành quả từ tình yêu thương của tập thể, mà còn là tình cảm và sự quan tâm của sinh viên trường Đại học FPT dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Buổi giao lưu không chỉ mang đến cho các em nhỏ tại Làng Hy Vọng những giây phút vui vẻ mà còn là một ngày đáng nhớ dành cho các thành viên của các CLB.

Sự kiện “Thắp Sáng Nụ Cười” đã góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương và ý nghĩa đến cộng đồng. Chương trình thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của sinh viên trường Đại học FPT, đồng thời khẳng định cam kết của Câu lạc bộ Thiện Nguyện F2K trong việc chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Làng Hy Vọng tại Đà Nẵng là một trung tâm nhân đạo dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đó là trẻ mồ côi và trẻ em bị bỏ rơi. Được thành lập với mục tiêu cung cấp môi trường sống an toàn, ấm cúng và giáo dục tốt cho các em, Làng Hy Vọng không chỉ là nơi trú ngụ mà còn là nơi các em có thể phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm và sự đóng góp của cộng đồng, Làng Hy Vọng đã trở thành mái nhà thứ hai của nhiều trẻ em, giúp các em có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, học tập và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Nơi đây không chỉ trao hy vọng mà còn gieo mầm tương lai cho biết bao mảnh đời kém may mắn.
5/5 - (1 bình chọn)