/Tin nổi bật (Trang chủ)/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Nghệ sĩ giao lưu với sinh viên Trường Đại học FPT qua FPTU Summer Fest 2024

Tin tức & Sự kiện

Vừa qua, Trường Đại học FPT TP. HCM đã tổ chức thành công sự kiện FPTU Summer Fest 2024 – một chương trình giải trí và giao lưu dành cho sinh viên Đại học FPT và học sinh THPT trên toàn quốc. Sự kiện đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia, tạo nên một không gian sôi động và đầy màu sắc.

Các bạn học sinh sẵn sàng giao lưu âm nhạc tại FPTU Summer Fest 2024

Kết Nối và Giao Lưu

FPTU Summer Fest được tổ chức nhằm mục đích kết nối cộng đồng học sinh, sinh viên thông qua các hoạt động giải trí và giao lưu trong mùa hè. Đây là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, đồng thời tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Những Hoạt Động Hấp Dẫn

Chương trình được chia thành nhiều khu vực với các hoạt động phong phú:

– Thư viện trường F: Khu vực tìm hiểu các ngành học, cung cấp thông tin về các chương trình đào tạo và cơ hội nghề nghiệp.

– Khu ẩm thực: Một thiên đường ẩm thực đa dạng với sự tham gia của các câu lạc bộ, mang đến những món ăn hấp dẫn và phong phú.

– Sảnh thông tầng: Nơi trải nghiệm những điều thú vị, từ các trò chơi sáng tạo đến các gian hàng trưng bày sản phẩm handmade.

– Hội thảo “Cùng Đại học FPT kiến tạo tương lai”: Chia sẻ kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp.

– Đêm nhạc hội FPTU Summer Fest: Đỉnh cao của sự kiện với những màn trình diễn sôi động từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Học sinh, sinh viên trải nghiệm các gian hàng tại FPTU Summer Fest 2024

Giao Lưu với Nghệ Sĩ Nổi Tiếng

Một trong những điểm nhấn của FPTU Summer Fest 2024 chính là sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như Bray, Doãn Hiếu, Masew, Mina, Mr. B và Thái Sơn Beatbox. Sự có mặt của họ không chỉ mang đến những màn trình diễn ấn tượng mà còn là cơ hội để sinh viên giao lưu, học hỏi và nhận được những lời khuyên bổ ích.

4 nghệ sĩ Masew, Thái Sơn Beatbox, Bray và Mr. B hòa mình vào đêm nhạc hội tại FPTU Summer Fest 2024

Việc giao lưu với nghệ sĩ mang lại rất nhiều lợi ích. Sinh viên không chỉ được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công mà còn có thể học hỏi từ kinh nghiệm thực tế, từ đó phát triển bản thân và định hướng rõ ràng hơn cho tương lai. FPTU Summer Fest 2024 là cơ hội giao lưu, kết nối với những người nổi tiếng và những bạn trẻ cùng chí hướng.

Nghệ sĩ Masew giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên tại sự kiện FPTU Summer Fest 2024
Màn trình diễn nhiệt huyết của các bạn sinh viên tại đêm nhạc hội
Nghệ sĩ Doãn Hiếu giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên phía dưới sân khấu

FPTU Summer Fest 2024 không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là một dịp để sinh viên Đại học FPT mở rộng tầm nhìn, kết nối và phát triển bản thân. Hãy cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn và những khoảnh khắc đáng nhớ trong các kỳ FPTU Summer Fest tiếp theo!