/Tin tức & Sự kiện/

“Quẩy hết nấc” cùng nhạc sĩ Adrienne Mack-Davis và DJ 32French tại Đại học FPT Hà Nội Campus

Tin tức & Sự kiện

Trong khuôn khổ chương trình Sứ giả nghệ thuật Hoa Kỳ, ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ Adrienne Mack-Davis và DJ 32French đã có buổi giao lưu âm nhạc cùng các bạn học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT tại Hòa Lạc Campus.

Sự kiện diễn ra tại khu vực sảnh toà nhà Alpha và Gamma, Đại học FPT Hà Nội. Tại chương trình, các bạn học sinh, sinh viên đã cùng hai vị khách mời đặc biệt đã “đốt cháy” Hola bằng những giai điệu mạnh mẽ của nhạc cụ hiphop và dance.

Với phương châm “Be yourself! It’s good for your health”, ca sĩ, nhạc sĩ Adrienne Mack-Davis mong muốn gửi gắm thông điệp về sự tích cực và tình yêu cuộc sống thông qua những giai điệu mạnh mẽ của dòng nhạc soul, R&B kết hợp với các nhạc cụ hiphop và dance.

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên ĐH FPT Hà Nội tham dự

Các bạn sinh viên giao lưu cùng 2 nghệ sĩ

Bên cạnh đó, những giai điệu được lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử, phim hoạt hình, môn đấu vật, võ thuật và hiphop của DJ 32French cũng mang tới một không khí bùng cháy hơn bao giờ hết tại “xứ sở” Hola.

TrNg