/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Rực rỡ đêm hội “Beach Night Party” – Lễ tôn vinh thành tựu sinh viên Trường Đại học FPT

Tin tức & Sự kiện

Tự hào với những nỗ lực của mỗi cá nhân, tập thể sinh viên, Trường Đại học FPT Cần Thơ trong học kỳ Spring 2024, Lễ Tôn Vinh với chủ đề “Beach Night Party” được tổ chức đầy trang trọng và ấm cúng.

Lễ Tôn Vinh diễn ra tại Hội trường Alpha, vinh danh gần 200 “thủy thủ” sinh viên đã tích cực học tập và rèn luyện trong học kỳ Spring 2024.

Lễ tôn vinh mang hơi thở mùa hè của vùng biển nhiệt đới Hawaii đầy sôi động

Những màn trình diễn ấn tượng khuấy động bầu không khí mùa hè

Tại Hội trường Alpha, sự kiện vinh danh gần 200 “thủy thủ” sinh viên đã tích cực học tập, rèn luyện và để lại nhiều dấu ấn tại các sân chơi học thuật, nghiên cứu khoa học và văn hóa nghệ thuật.

Buổi lễ tôn vinh những sinh viên đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Buổi lễ đã tôn vinh những sinh viên đạt thành tích cao trong các dự án nghiên cứu.

Buổi lễ tôn vinh những sinh viên đạt thành tích cao trong các dự án nghiên cứu.

Mang hơi thở mùa hè của vùng biển nhiệt đới Hawaii, Lễ Tôn Vinh đã vinh danh 03 Cóc vàng thuộc các khối ngành Ngôn ngữ, Kỹ thuật và Kinh tế.

Những gương mặt tiêu biểu trong các khối ngành nhận bằng khen và phần thưởng từ nhà trường.

Khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ tôn vinh tại Trường Đại học FPT.

Phụ huynh đồng hành cùng sinh viên tại lễ tôn vinh học kỳ Spring 2024

Đêm hội đã ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên trong học kỳ Spring 2024.

Đặc biệt, buổi lễ đong đầy cảm xúc khi lần đầu tiên vinh danh Top 05 sinh viên xuất sắc các khối ngành, Top 05 cá nhân hoạt động phong trào nổi bật cùng phụ huynh – những hậu phương vững chắc để các “thủy thủ” nhà F yên tâm học tập, gặt hái thành tựu.

Với danh hiệu và phần thưởng đạt được, nhà trường mong rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục có thêm động lực, sức bật để vượt qua những chuyến hải trình đầy ngoạn mục trong tương lai, chinh phục thành công bến bờ tri thức mới.