/Kết nối doanh nghiệp/

Sinh viên đại học FPT gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp ngay tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Kết nối doanh nghiệp

Trong tuần lễ Bảo vệ đồ án (20-30/8/2023) vừa qua dành cho các bạn sinh viên năm cuối tất cả các ngành thuộc đại học FPT HCM. Trong tuần lễ này sinh viên không chỉ được nghe nhận xét, chấm điểm từ cán bộ cấp cao của Doanh nghiệp mà còn có cơ hội tuyển dụng trực tiếp.

Buổi bảo vệ đồ án không chỉ là cơ hội để sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu và dự án của họ trước một hội đồng giảng viên, doanh nghiệp, mà còn nhận được cơ hội tuyển dụng hấp dẫn. Các doanh nghiệp đã tổ chức gian hàng và gặp gỡ sinh viên ngay sau buổi bảo vệ để thảo luận về cơ hội việc làm.

Sự hiện diện của các công ty trong buổi bảo vệ đồ án mở ra cơ hội tuyển dụng trực tiếp.  Điều này tạo ra cơ hội tuyệt vời để đánh giá tiềm năng của sinh viên và thậm chí có thể dẫn đến việc làm cho họ sau khi tốt nghiệp.

Chị Phạm Thị Lan Anh trưởng phòng tuyển dụng từ Công Ty GPT Land, chia sẻ: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tiếp cận với các ứng viên tiềm năng. Chúng tôi có thể thấy được cách sinh viên làm việc trong môi trường thực tế và đánh giá kỹ năng của họ.”

Sinh viên thể hiện sự hứng thú lớn đối với sự kết hợp này giữa buổi bảo vệ đồ án và phỏng vấn tuyển dụng, vì các bạn trải nghiệm thực tế và tạo cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

PHÒNG QHDN

1.5/5 - (2 bình chọn)