/Hoạt động vì cộng đồng/

Sinh viên Đại học FPT tham gia diễn tập phòng cháy chữa cháy

Hoạt động vì cộng đồng

Ngày 23/10, Trường Đại học FPT đã phối hợp cùng với Công an Phòng cháy chữa cháy TP Hà Nội và Huyện Thạch Thất tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về PCCC cho sinh viên.

Nhằm mục đích trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy để tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh trong mọi tình huống, tránh những thiệt hại đáng tiếc, Trường Đại học FPT Hà Nội đã phối hợp cùng Công an Phòng cháy chữa cháy Thạch Thất tổ chức buổi “Bổi dưỡng kiến thức và diễn tập PCCC”.

Buổi bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy diễn ra ở hội trường tầng 5 toà Gamma, với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên FPT Edu đang học tập tại campus Hoà Lạc
Chương trình tập huấn diễn ra từ 8h00 sáng đến 16h30 chiều ngày 23/10/2023 tại khu vực DOM A và Tầng 5 toà Gamma, Trường Đại học FPT campus Hoà Lạc.

Tại đây, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ và thực hành để Phòng cháy chữa cháy như cách phát hiện nguyên nhân dễ cháy nổ, cách bảo vệ bản thân khi sự cố cháy xảy ra, cách xử lí khi có đám cháy…

Đặc biệt, các bạn sinh viên cũng được tham gia diễn tập ứng phó với các tình huống cháy nổ.

Các bạn được học cách sử dụng bình cứu hoả

Các bạn sinh viên tham gia diễn tập cứu hộ cứu nạn trong tình huống thực tế.

Đội ngũ cán bộ y tế của Đại học FPT tham gia tập huấn phòng cháy chữa cháy.
Hy vọng sau buổi tập huấn, các bạn sinh viên Đại học FPT sẽ nâng cao hiểu biết và chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

TrNg