/Tin tức & Sự kiện/

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH FPT TOÀN QUỐC BƯỚC VÀO ĐỢT BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KỲ SUMMER 2024

Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Trường ĐH FPT tại các campus Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ đang tham gia đợt bảo vệ tốt nghiệp kỳ Summer 2024.

Đợt bảo vệ tốt nghiệp này diễn ra trong khoảng từ 19/8 – 30/8 tuỳ theo số lượng sinh viên thực tế tham gia bảo vệ tại mỗi campus.

Trước khi bước vào đợt bảo vệ, sinh viên Trường ĐH FPT sẽ có khoảng 4 tháng để lựa chọn đề tài, trao đổi với giảng viên hướng dẫn, tiến hành nghiên cứu và hoàn thiện dự án. Tại mỗi buổi bảo vệ tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thời gian để thuyết trình về đề tài của mình, demo sản phẩm và lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý, trả lời các câu hỏi phản biện từ Hội đồng chấm bảo vệ tốt nghiệp.

Đây là thời khắc chứng minh mọi nỗ lực trong 4 năm học của mình. Hãy giữ vững sự bình tĩnh và tự tin để bảo vệ đồ án thật xuất sắc trước hội đồng nhé. Chúc các bạn sinh viên FPTU đạt kết quả tốt nhất!