/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/

Thu hút 2,6 triệu lượt xem cùng hàng trăm bài dự thi, TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” gây sốt trong Gen Z

Tin tức & Sự kiện

TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” vừa kết thúc vào ngày 04/02/2024 vừa qua. Truyền tải thông điệp tích cực đến với các bạn học sinh THPT, Challenge nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội với gần 150 nghìn lượt tương tác (like, comment, share) và hơn 2,6 triệu lượt view trong vòng 01 tháng diễn ra

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/01 – 04/02/2024 đã mang đến một lượng lớn bài dự thi sáng tạo và ấn tượng, trong đó có những clip đạt được hàng trăm nghìn lượt view với hashtag #FlexSchoolRank thu hút hơn 1 triệu lượt tương tác. Điển hình là những clip của các TikToker quen thuộc trong cộng đồng Gen Z như Lê Phát Hưng, Quang Bỡ Ngỡ… Hưởng ứng trào lưu “flex” xếp hạng học tập của mình, nhiều bạn học sinh đã không ngại tham gia chiến dịch với bảng điểm chuẩn “con nhà người ta” khiến người xem thích thú.

Gen Z hưởng ứng chiến dịch TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức”

Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” nhé!

TikToker Quang Bỡ Ngỡ và Lê Phát Hưng kêu gọi mọi người cùng tham gia TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” với cơ hội nhận quà “khủng”

Hot tiktoker Đức Anh Phạm và Tây Ba Lô cùng các bạn học sinh THPT tra cứu xếp hạng học tập với công cụ SchoolRank

Vào ngày 19/02/2024, BTC TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” và Tây Ba Lô đã đến các trường THPT tại Hà Nội trực tiếp trao phần thưởng cho Flex Sáng Tạo: iPad Air 5 dành cho các thí sinh có lượt tương tác cao nhất trong chiến dịch. Bên cạnh đó, ngày 24/02/2024 TikToker Đức Anh Phạm đã đến Campus Đại học FPT TP. HCM để tiếp tục trao giải thưởng Flex Sáng Tạo cho các bạn học sinh đạt giải ở khu vực phía Nam. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa vật chất, mà còn là nguồn động lực cho các bạn học sinh duy trì nỗ lực của mình trên hành trình học tập.

“Thánh Đột Nhập” Đức Anh Phạm đã trao giải thưởng Flex Sáng Tạo – chiếc iPad Air 5 trị giá 15 triệu đồng cho các bạn học sinh dự thi với clip đạt Giải Flex Sáng tạo có tương tác cao nhất trong chiến dịch TikTok Challenge – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức vao ngày 24/04/2024 tại Trường Đại học FPT Campus TP. HCM.

Hot TikToker Tây Ba Lô cũng đã bất ngờ xuất hiện tại Trường THPT Sơn Tây và THPT Minh Khai (Hà Nội) để trao giải thưởng Flex Sáng Tạo cho hai thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” vừa qua.

Thành công lớn nhất của TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” là sự lan tỏa với quy mô toàn quốc với thông điệp về tầm quan trọng của giáo dục và quảng bá tinh thần học tập. Khi Gen Z tự hào về những thành tích của mình sẽ giúp các bạn trân trọng công sức đã bỏ ra và tự nhắc nhở bản thân luôn kiên trì trong tương lai.

TikTok Challenge “Flex SchoolRank – Chứng Nhận Vẻ Đẹp Tri Thức” kêu gọi giới trẻ toàn quốc “flex” thành tích học tập của mình nhờ vào công cụ SchoolRank, ứng dụng tra cứu xếp hạng học sinh THPT. SchoolRank ra đời nhằm hỗ trợ các bạn học sinh biết được năng lực học tập hiện tại của mình để từ đó phát triển và xây dựng định hướng bản thân phù hợp. Đây là một chiến dịch tạo điều kiện cho Gen Z thấy rằng quyết tâm chinh phục mục tiêu trong học tập sẽ mang lại kết quả xứng đáng với những nỗ lực.

“Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” là sự kiện Tiktok Challenge do Phòng Phát triển Thương hiệu – Đại học FPT ([email protected]) tổ chức dựa trên SchoolRank – công cụ xếp hạng năng lực học tập của học sinh THPT toàn quốc.

“Tiktok Challenge: Flex SchoolRank – Chứng nhận vẻ đẹp tri thức” nhằm tạo sân chơi mới mẻ tích cực cho học sinh THPT trên cả nước, bằng cách ghi nhận nỗ lực học tập, thành tích tri thức, tài năng sáng tạo của các bạn trẻ – thông qua nền tảng social gần gũi với Gen Z hiện nay như TikTok. Đồng thời, dựa trên xếp hạng SchoolRank, chương trình mong muốn cổ vũ tinh thần học tập, ôn thi của các thí sinh trong giai đoạn chuẩn bị cho kỳ thi THPT 2024 sắp tới.

Hồng Phúc

3/5 - (2 bình chọn)