/Tin tức & Sự kiện/

TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT – 18 NĂM TRẢI NGHIỆM VƯỢT TRỘI

Tin tức & Sự kiện

Trong suốt 18 năm qua, trường Đại học FPT tự hào mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm vượt trội và đa dạng. Sinh viên được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động, công nghệ tiên tiến và những cơ hội thành công, trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức chuyên môn mà còn là các kỹ năng thiết yếu cho học tập và công việc trong tương lai.

Trường Đại học FPT trân trọng từng dấu ấn – mỗi năm là một chương mới, chứa đựng những nỗ lực không ngừng của thầy và trò, những thành tựu đáng tự hào và những giá trị tốt đẹp đã được vun đắp. Tất cả đã góp phần tạo nên một môi trường năng động, sáng tạo và không ngừng vươn lên của trường Đại học FPT.

Hành trình 18 năm của trường Đại học FPT đã được ghi lại bằng những cột mốc đáng nhớ, những câu chuyện truyền cảm hứng và những thành tựu đáng tự hào tại trang đích “FPTU Tuổi 18 – Trải nghiệm vượt trội” để khắc ghi những dấu ấn này.

Truy cập ngay FPTU Tuổi 18 ngay bây giờ để nhìn lại hành trình 18 năm đầy cảm hứng, khám phá những trải nghiệm vượt trội và tham gia các hoạt động tương tác sôi nổi!

18 Cột mốc đáng nhớ

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học FPT đã ghi dấu bằng những cột mốc đáng nhớ, thể hiện sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tiên phong đổi mới giáo dục. Mỗi cột mốc là một câu chuyện đầy cảm xúc và tự hào, phản ánh hành trình vươn lên mạnh mẽ và những thành tựu vượt bậc của nhà trường.

Những cột mốc đáng nhớ mang đậm dấu ấn của Trường Đại học FPT

Hoạt động chất – Trải nghiệm thật

Trong khuôn khổ chiến dịch FPTU Tuổi 18, Trường Đại học FPT tổ chức nhiều hoạt động tương tác sôi nổi và ý nghĩa, nhằm gắn kết các bạn sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ giảng viên, nhân viên của nhà trường.

• Cuộc thi viết: Ngàn trải nghiệm, Vạn khát khao
  • Techday – Ngày hội công nghệ
  • Khoe trải nghiệm, Tự hào chất FPTU
  • Thay avatar – “Flex” ngàn trải nghiệm tuổi 18

Những hoạt động thú vị trong khuôn khổ chiến dịch FPTU Tuổi 18

Học bổng FPTU Tuổi 18

Trường Đại học FPT dành tặng 180 suất học bổng, mỗi suất trị giá 180 triệu đồng (học phí học kỳ chuyên ngành hệ đại học chính quy của trường) cho thí sinh đáp ứng đồng thời 03 tiêu chí sau:

• Thí sinh Tốt nghiệp THPT năm 2024
  • Chọn Trường Đại học FPT là 1 trong 3 nguyện vọng đầu tiên đăng ký nguyện vọng xét tuyển đợt 1 trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung
  • Tổ hợp điểm 3 môn thi (Toán + 2 môn bất kỳ) trong kỳ thi THPT 2024 đạt từ 25 điểm trở lên.

Danh sách 180 thí sinh đủ điều kiện nhận học bổng sẽ được xét theo tứ tự điểm từ cao xuống thấp.

Thông tin học bổng FPTU Tuổi 18

MV “Chất FPTU”

“Chất FPTU” là MV ca nhạc mang đến những giai điệu cuốn hút, truyền tải tinh thần, nhiệt huyết và khát vọng không ngừng vươn lên của các thế hệ sinh viên trường Đại học FPT. Mỗi nhịp điệu trong MV là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và tinh thần FPTU, là nguồn cảm hứng để mỗi chúng ta tiếp tục vươn xa và chinh phục những đỉnh cao mới.

Đặc biệt, “Chất FPTU” được sáng tác, thể hiện bởi chính sinh viên FPTU và hình ảnh MV cũng do cựu sinh viên ngành Thiết kế Mỹ thuật số trường Đại học FPT đảm nhận. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và đam mê dành riêng cho FPTU Tuổi 18.

MV Chất FPTU do sinh viên và cựu sinh viên Trường Đại học FPT cùng thực hiện

Tập san online “FPTU Tuổi 18”

Ở độ tuổi 18, mỗi chúng ta đều mang trong mình những ước mơ, hoài bão và khát khao chinh phục thế giới. Trường Đại học FPT tin rằng mỗi sinh viên đều có cơ hội để biến những ước mơ đó thành hiện thực thông qua ba trải nghiệm cốt lõi: Trải nghiệm Công nghệ, Trải nghiệm Quốc tế và Trải nghiệm Thành công. “FPTU Tuổi 18 – Trải nghiệm vượt trội” chính là nơi sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học FPT chia sẻ về những trải nghiệm tuyệt vời mà bản thân có được trong suốt khoảng thời gian học đại học.

Xem ngay Tập san online “FPTU Tuổi 18” tại đây.

Tập san chứa đựng biết bao lời bộc bạch chân tình từ các các thầy cô, cán bộ nhân viên và sinh viên trường Đại học FPT

Podcast Đài tiếng nói FPTU

Trong chuỗi podcast “Đài tiếng nói FPTU”, những câu chuyện đầy cảm hứng từ hành trình của các cựu sinh viên Trường ĐH FPT được kể lại với tất cả sự nhiệt huyết và niềm tự hào. Những chia sẻ quý giá này không chỉ mang đến những bài học sâu sắc về cách vượt qua thử thách và đạt được thành công, mà còn truyền cảm hứng, tiếp lửa đam mê và quyết tâm cho các thế hệ sinh viên tiếp theo.

Chia sẻ của những cựu sinh viên thành công trong chuỗi podcast Đài tiếng nói FPTU

Trải nghiệm vượt trội

Trường Đại học FPT tiếp tục mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm phong phú thông qua 3 trải nghiệm chính:

• Trải Nghiệm Công nghệ: Sinh viên FPTU được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất, từ phòng thí nghiệm tiên tiến đến các dự án thực tế. Các khóa học và hội thảo chuyên đề giúp sinh viên luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
  • Trải Nghiệm Quốc tế: Chương trình trao đổi sinh viên và các hoạt động hợp tác quốc tế,… mở ra cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi từ những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Sinh viên không chỉ trau dồi kiến thức mà còn phát triển kỹ năng sống, tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế.
  • Trải Nghiệm Thành công: FPTU luôn chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Thông qua các chương trình thực tập, mentor từ những chuyên gia hàng đầu, và các cuộc thi khởi nghiệp, sinh viên được rèn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.

Những trải nghiệm là hành trang quý giá của sinh viên Trường Đại học FPT trên hành trình chinh phục thành công

Trang đích “FPTU Tuổi 18” là nơi tập hợp tất cả những câu chuyện, hình ảnh và sự kiện nổi bật của sinh viên FPTU. Xem ngay những trải nghiệm thú vị của sinh viên tại đây để cảm nhận tinh thần và giá trị mà FPTU mang lại.