/Tin tức & Sự kiện/

Trường ĐH FPT tổ chức Hội nghị Hiệu Trưởng 4.0 – Lãnh đạo trong kỹ nguyên số

Tin tức & Sự kiện

Ngày 26/11 tới đây, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức chương trình “Hội nghị: Hiệu trưởng 4.0 – Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” tại toà nhà FPT Tower, Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 thầy/cô Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đến từ hơn 300 trường THPT khu vực miền Bắc.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp người lãnh đạo bứt phá và tăng tốc trong công tác quản lý, đặc biệt đối với lĩnh vực Giáo dục. – Công nghệ đang dần phát triển như vũ bão, người lãnh đạo cần thay đổi như thế nào? – Thầy cô giáo có thể cập nhật những xu hướng công nghệ mới trên thế giới bằng cách nào? – Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và định hướng công nghệ cho học sinh như thế nào? Tất cả những vấn đề trên sẽ được bàn luận tại buổi Hội nghị: “Hiệu trưởng 4.0 – Lãnh đạo trong kỷ nguyên số” do Trường Đại học FPT tổ chức.

Hội Nghị Hiệu Trưởng 4.0 có sự tham gia của các lãnh đạo FPT

Tham gia hội nghị có sự góp mặt của các diễn giả là lãnh đạo Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục FPT, bao gồm:
– Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT
– Ông Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học FPT;
– Ông Nguyễn Hùng Quân – Trưởng Ban Tuyển Sinh Trường Đại học FPT Hà Nội
– Ông Lê Ngọc Tuấn – Giám đốc trải nghiệm công nghệ Tổ chức Giáo dục FPT

Chương trình có sự tham gia của 300 Thầy/Cô Hiệu trưởng đến từ 300 trường THPT tại HN & các tỉnh/TP.

Thông qua góc nhìn đa chiều của thầy cô và những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ, Hội nghị hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giải pháp thực tế, góp phần nâng cao công tác quản lý cho giáo viên và trải nghiệm học tập cho học sinh THPT.

– HỘI NGHỊ HIỆU TRƯỞNG 4.0 – LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ
– Thời gian: 8h30 sáng ngày 26/11/2023
– Địa chỉ: Toà nhà FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước” và triết lý giáo dục “Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học”, Trường Đại học FPT hướng tới xây dựng mô hình của một trường Đại học thế hệ mới, gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước, góp phần đưa giáo dục Việt Nam tiến tới ngang tầm các nước trên thế giới.Bên cạnh đó, là một trong những đơn vị Giáo dục nằm trong tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam, Trường Đại học FPT còn tiên phong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào giảng dạy và học tập. Đó là một phần trong hành trình chuyển đổi số, hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm thế giới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Trường Đại học FPT.

FPTU HN