/Tin tức & Sự kiện/Tin tức - Sự kiện/Trường học hạnh phúc/

Tuần lễ văn hóa về sen – Sen’s week lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học FPT

Trường học hạnh phúc

Sở hữu một “hệ sinh thái nước” bao gồm đầm sen và hồ ngay trong khuôn viên, các campus của Trường Đại học FPT trên khắp cả nước đã trở thành địa điểm chụp ảnh “chất lừ” được các cán bộ, giảng viên, sinh viên check-in liên tục.

Hệ sinh thái hồ sen thơ mộng giữa lòng thành phố của Trường Đại học FPT Hà Nội

Sen’s Week – Tuần lễ Sen là sự kiện đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp của hình ảnh bông sen, được tổ chức quanh hồ sen tại Trường Đại học FPT. Trong suốt tuần lễ, tất cả học sinh, sinh viên và cán bộ, giảng viên sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú và đa dạng gắn liền với các nét đẹp văn hóa về sen từ xưa tới nay.

Nữ nhân duyên dáng trong khung cảnh hồ sen tại Trường Đại học FPT Hà Nội

Thông tin các hoạt động trong Tuần lễ Sen:
◾ Photo space “Cánh Sen” – là những không gian check-in, chụp ảnh nghệ thuật thơ mộng ngay trên và quanh hồ sen tại Campus Hòa Lạc, để người tham gia có thể thả hồn vào khung cảnh lộng lẫy và xanh mát trong tuần lễ rực rỡ nhất của sen tại trường.
◾ Workshop “Vị Sen” – là hành trình khám phá cách trà sen được tạo nên cùng những nét ẩm thực phong phú và đa dạng khác từ sen, cũng như thưởng thức và tìm hiểu ý nghĩa văn hóa phía sau.
◾ Fashion show “Gót Sen” – được tổ chức trên cầu Meta, buổi trình diễn sẽ mang đến các bộ trang phục được lấy cảm hứng từ hoa sen, khoác trên mình những người mẫu là sinh viên Trường Đại học FPT với nét đẹp riêng, tạo nên sự kết hợp duy nhất – chỉ có tại “Gót Sen”.
◾ Trại sáng tác “Gương Sen” – là không gian sáng tạo, nơi người tham gia được thể hiện tài năng hội họa/ thiết kế/ nhiếp ảnh/ sáng tạo video với sen – nguồn cảm hứng để tái hiện, lưu giữ và tôn vinh vẻ đẹp của hoa sen dưới nhiều góc nhìn độc đáo. Cùng hashtag #SensWeek #FPTUniversity #FPTEduCreativeSpace, 56 bài đăng thú vị và thu hút nhất sẽ mang về các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị 22 triệu đồng tiền mặt.

Khung cảnh xanh mát, đẹp động lòng người đang chờ đón các bạn đến tham gia trải nghiệm

Địa điểm: Trường Đại học FPT, Campus Hòa Lạc
Đăng ký sự kiện/Nộp bài thi tại: https://feexp.space/creative-space

Cùng tham gia Tuần lễ Sen tại Trường Đại học FPT, Campus Hòa Lạc để hòa mình vào nét văn hóa dân tộc ẩn dưới từng cánh sen nhé!

Hiền Hòa

5/5 - (1 bình chọn)