/Tin tức học bổng/

Đinh Đại Việt chọn Trường ĐH FPT để chinh phục ước mơ

Tin tức học bổng

Đinh Đại Việt, học sinh trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình đã xuất sắc chinh phục học bổng 100% từ Trường ĐH FPT với thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa vô cùng ấn tượng trong kỳ thi xét cấp học bổng tài năng.

Đinh Đại Việt, học sinh Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, hiện đang theo học lớp chuyên tiếng Pháp. Đại Việt thể hiện niềm đam mê tiếng Pháp và sự năng động nhiệt huyết của bản thân trong quá trình học tập tại môi trường THPT. Việt không chỉ đạt được các giải thưởng của các kỳ thi tại cấp trường, cấp tỉnh mà còn khẳng định khả năng học thuật của bản thân khi có trong tay “Chứng chỉ DELF B2 tiếng Pháp”. Bên cạnh việc tập trung phát triển tiếng Pháp, Việt xuất sắc hoàn thành Chứng chỉ IELTS 6.5 Academic. Đây là một lợi thế khi bắt đầu vào môi trường Đại học.

Đinh Đại Việt được vinh danh là Đoàn viên tiêu biểu của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy năm 2024

Chuyên môn xuất sắc cùng sự năng động và nhiệt tình

Ngoài thành tích học tập tốt, Việt còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Bạn chia sẻ: “Ngoài thời gian học tập, em dành thời gian tham gia các hoạt động câu lạc bộ như là thành viên ban nhiếp ảnh của câu lạc bộ nghệ thuật thị giác Meraki Visual Art Club và em cũng là một phần trong tập thể lớp 11 Pháp tham gia vào cuộc thi dân vũ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 năm 2023, và đã đạt được giải Ba toàn trường.” Nhờ những thành tích xuất sắc và tinh thần cống hiến, Việt được vinh danh là Đoàn viên tiêu biểu của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy năm 2024.

Bên cạnh thời gian học tập, Đại Việt còn đam mê nhiếp ảnh

Lựa chọn Trường ĐH FPT – Vươn tới tương lai rộng mở

Đại Việt chọn ngành Kinh doanh Quốc tế tại Trường ĐH FPT với mong muốn được học những kinh nghiệm thực tiễn, đối mặt với những thử thách khi thực hành, tiếp xúc thực tế thay vì những lý thuyết khô khan hay những định nghĩa phức tạp. Hơn thế nữa, sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, chương trình học tập hiện đại, các hoạt động cộng đồng và rất nhiều Câu lạc bộ với nhiều lĩnh vực khác nhau tại Trường ĐH  FPT là những yếu tố thu hút Việt.

“Anh trai của em theo học ngành CNTT và vừa đi thực tập tại Nhật Bản, điều này càng khẳng định chắc chắn trong em rằng mình nhất định phải chọn Trường ĐH FPT, vì ở nơi đây em sẽ có thể vươn tới những vùng đất xa hơn, học những ngôn ngữ mới, có nhiều trải nghiệm mới trong cuộc sống đại học.” Đại Việt bày tỏ trong đơn đăng ký xét học bổng tài năng.

Đinh Đại Việt là một tấm gương sáng về sự nỗ lực, đam mê và tinh thần học tập. Chúc Việt sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai tại Trường ĐH FPT!